hiện nay, việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho mục đích của con người đã chẳng còn mất nhiều công sức & thời gian nữa. Máy bơm nước chìm hỏa tiễn đã giúp cho chúng ta tất cả những việc đó.

máy bơm chìm hỏa tiễn là gì?

bơm nước chìm hỏa tiễn (còn gọi là máy bơm chìm giếng khoan): là cái máy bơm thường hay được sử dụng với mục đích bơm nước từ giếng khoan, bơm được đặt sâu trong giếng và có thể làm tốt đẩy không thấp 1 số trăm mét nước, rút nước ngầm trong lòng đất

những xài của bơm nước hỏa tiễn

– máy bơm nước từ giếng khoan: ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong máy bơm nước. Bơm hỏa tiễn có thể hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Tham khảo thêm : máy bơm nước lọt ống 110

– Rút nước ngầm trong lòng đất: được cấu tạo đặc biệt đặt chìm sử dụng cho các mục đích khai thác các mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, xài cho giếng khoan có độ sâu và mức nước từ 30m trở lên.

– Bơm và dẫn các dung dịch nước tạo ra những dòng chảy mạnh mẽ cho công việc sử dụng.
– dùng trong phân phối nước cho các hộ gia đình, cá thể
– Tăng áp cho hệ thống tuần hoàn nước cho cửa hàng, xí nghiệp
– những dự án nhờ đến một cột áp lớn
– Tại các khu vực có những dòng nước sâu quá giới hạn cho phép mà những dòng máy bơm nước trên cạn không thể làm được thị buộc phải dùng trong máy bơm chìm hỏa tiễn

các ưu điểm của máy bơm nước chìm hỏa tiễn

– Công suất máy bơm lớn, khả năng đẩy cao tốt: mang lại một lưu lượng khổng lồ đáp ứng mọi yêu cầu trong đời sống hằng ngày của con người
– cấu tạo chắc chắn & nhẹ gọn
– Khả năng hoạt động liên tục, bền bĩ: Do tính chất môi trường làm việc, đa số các dòng máy bơm nước chìm nước thải được thiết kế & chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến các trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn…Tuổi thọ của những dòng bơm này rất không thấp.
– Tiết kiệm diện tích: vì toàn bộ máy có thể làm tốt được đặt chìm trong nước

các dòng máy bơm chìm hỏa tiễn tốt nhất trên thị trường hiện nay:

những dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ thông & có chất lượng hiệu quả đều là hàng được sản xuất từ cửa hàng Tân Huỳnh Châu. Nổi bật với các thương hiệu bơm hỏa tiễn như máy bơm nước GALAXY , GALAXY II & máy bơm nước chìm GALAXY

xài kỹ thuật phát triển để phục vụ cho mục đích của con người là điều không thể thiếu trong thời đại công nghiệp hiện nay. Chính vì thế, dùng máy bơm chìm hỏa tiễn chính là tiết kiệm thời gian và công sức của con người một cách thức thông minh!

công ty bơm nước THC tuyển nhà bán, cửa hàng, đại lý trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web may bom nuoc galaxy : http://www.tanhuynhchau.com