Thời gian gần đây trên mạng rộ lên những thông tin không chính thức rằng doanh nghiệp MaxMobile lừa đảo? Maxmobile không uy tín, MaxMobile cung cáp hàng kém chất lượng… Đang được rất nhiều người trong cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi. Vậy thực hư ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây:

MaxMobile là công ty như thế nào?

Được thành lập từ 2014 trải quả 4 năm thăm trầm hiện nay MaxMobile đã có mặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. MaxMobile phục vụ nhu cầu của các khách hàng về dịch vụ mobile như thay thế, sửa chữa linh kiện, cài đặt thiết bị, vệ sinh máy và cung cấp sản phẩm chính hãng uy tín. MaxMobile lừa đảo là thông tin chúng tôi nhận được của rất nhiều khách hàng đến với trung tâm.

MaxMobile lừa đảo như thế nào ?

Xem qua về các comment tại các diễn đàn về điện thoại trên mạng thì chúng tôi thấy được mô hình chung của các câu comment đại loại loại như : «MaxMobile lừa đảo nói thay linh kiện chất lượng nhưng toàn thay hàng dỏm ». « MaxMobile nói toàn bộ linh kiện chất lượng nhưng toàn hàng tàu ». « Mới sửa máy bên đó về dùng được tý lại sinh ra lỗi khác ». « Máy em đang dùng tự nhiên phát sinh lỗi không biết tại sao luôn »…

Nhận thấy rằng toàn bộ những comment này đều không có căn cứ chỉ như được đặt ra nhằm hạ uy tín của MaxMobile. Nói MaxMobile lừa đảo mặc dù chưa đến Max dù chỉ một lần ? Liệu có phải chăng đây là tình trạng cạnh tranh không lành mạnh của rất nhiều những trung tâm khác cùng loại mặt hàng kinh doanh.

Dịch vụ MaxMobile cung cấp cho khách hàng

Với một doanh nghiệp tồn tại lâu dài trên thị trường với rất nhiều biến động nhưng vẫn không ngừng phát triển thì hẳn rằng đó không thể là một trong tâm làm ăn thiếu trách nghiệp, không chuyên nghiệp và lừa đảo được. MaxMobile lừa đảo như thế nào khi dịch vụ cung cấp tới khách hàng luôn trải qua rất nhiều khâu kiểm duyệt uy tín và trách nghiệm công việc vô cùng lớn ? Liệu MaxMobile uy tín hay thật sự lừa đảo ?

Dịch vụ mà MaxMobile cung cấp rất đa dạng bao gồm sửa điện thoại, thiết bị di động. Thay linh kiện cho di động bao gồm màn hình, mặt kính, rom, loa ngoài, loa trong, cảm ứng… Cũng xin khẳng định rằng MaxMobile cung cấp toàn bộ lnih kiện được nhập khẩu từ bên thứ 3 đều là hàng chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đều được bảo hành dài hạn tùy tưng linh kiện có thể lên tới 1 năm.

Ngoài ra MaxMobile còn cung cấp trực tiếp thiết bị di động, di động thông minh, điện thoại thời trang cho khách hàng ngay tại các cửa hàng của Max. Toàn bộ sản phẩm ở đâu đều có nhãn mác đầy đủ, cam kết chuẩn là hàng chính hãng, fullbox, xách tay… Và khi khách hàng mua hàng đều được test thoải mái không thích có thể đổi trả và bảo hành cùng hậu đãi vô cùng tốt.

Vậy MaxMobile có uy tín không? MaxMobile lừa đảo như thế nào khi chính những người nói lên điều này đều chưa trải nghiệm qua dịch vụ hay mua hang tại MaxMobile.

Địa chỉ của MaxMobile ở đâu?

Hiện nay MaxMobile đang cấp cấp dịch vụ và phân phối sản phẩm tại 3 thành phố lớn nhất cả nước và có dự định mở thêm nhiều trung tâm cũng như cửa hàng trên khắp các tỉnh thành khác trên cả nước. Hiện tại các địa chỉ của MaxMobile bao gồm :

Tại khu vực Hà Nội :

Số 12 Xuân Thủy – Cầu Giấy

Số 106 Thái Hà – Quận Cầu Giấy

Tại Thành phố Đà Nẵng :

Số 133 Hàm Nghi – Quận Thanh Khê

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh :

Số 31 Lê Hồng Phong – Phường 4 – Quận 5

Và tất nhiên toàn bộ địa chỉ trên đều là chính hãng MaxMobile và chưa từng có một bê bối gì về vấn đề cung cấp dịch vu cho khách hàng cũng như về thủ tục và pháp lý. Vậy có thể thấy dược rằng những comment trên mạng kia thực chất đều chỉ là những câu trò chuyện ác ý hoặc cũng có thể đó là người của đối thủ cạnh tranh muốn bêu xấu và hạ uy tín của MaxMobile

MaxMobile cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các dòng máy nào ?

Maxmobile đang cấp cấp dịch vụ sửa chữa thay thế cho hầu hết toàn bộ các dòng máy đang phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên nước ta. Bao gồm : iPhone, Xiaomi, Samsung, Oppo, Lenovo, Sony, HTC, Asus, Nokia. Toàn bộ kĩ thuật viên chịu trách nghiệm thay thế, sửa chữa linh kiện đều được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và trải qua sát hạnh cũng như đào tạo thêm về chuyên môn liên tục nhằm đảm bảo được về trình độ cũng như bắt kịp với su thế đang thay đổi từng ngày.

MaxMobile cung cấp những dòng máy nào ra thị trường?

Nếu MaxMobile không uy tín thì có lẽ đã không có những dòng máy hiện đại, chính hãng được rất nhiều người dùng sử dụng và có bảo hành an toàn dài hạn như hiện nay. Những sản phẩm MaxMobile cung cấp ra thị trường bao gồm những dòng máy thương hiệu được ưa chuộng bởi người dân việt bao gồm: iPhone, Xiaomi, Samsung. Đây là ba hãng được tiêu thụ vào bậc nhiều nhất trên toàn quốc. Theo các phân khúc từ cao tới thấp được ưa chuộng nhất tại nước ta. Đến với MaxMobile để được hưởng ưu đãi giá rẻ chất lượng.

Về vấn đê MaxMobile lừa đảo hay không thì chính bản thân bạn hãy trực tiếp trải nghiệm chứ không nên nghe theo những comment vốn chỉ có tính chất một chiều trên mạng. Mạng xã hội hay các group, website cũng chỉ phản ánh được một chiều của một vấn đề, là nơi tốt cho những kẻ có tâm địa xấu rắc tâm hãm hại, Hãy đến trực tiếp các địa chỉ trên của MaxMobile để trải nghiệm dịch vụ cũng như mua các sản phẩm mà Max cung cấp để tự bạn đưa ra được đánh giá và nhận định của mình.

Incoming search terms:

  • maxmobile lừa đảo