Màn hình Note 4 bị nhảy điểm có sửa được không?

Giới thiệu smartphone

Với sự nâng cấp vượt trội về cấu hình cùng rất nhiều tính năng mới đi kèm, chiếc điện thoại NOTE 4 chắc hẳn sẽ làm vừa lòng những fan trung thành của nhãn hiệu abc ngay khi chính thức được giới thiệu. NOTE 4 được trang bị khả năng hoạt động cực kỳ mạnh mẽ tới từ bộ vi xử lý… mạnh nhất, đồng thời đỡ tốn năng lượng cho hiệu xuất dùng cao nhất.

Cấu tạo màn hình: ( mặt kính và màn hình cảm ứng)

Note 4 sử dụng màn hình lcd với kích thước 5.7 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixels cùng mật độ điểm ảnh 3.7 MP cho phép hiển thị hình ảnh vô cùng chất lượng và ấn tượng. Công nghệ màn hình lcd Super AMOLED sẽ đem đến những khung hình với màu sắc trung thực, sinh động, nhờ đó người sử dụng sẽ liên tục có những trải nghiệm thị giác thật sự tuyệt vời.

note-4

Giới thiệu Bảo Long mobile

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện thoại cao cấp của người dùng khá cao, khó lòng mà thoát khỏi những hư hỏng trong lúc sử dụng, tại TPHCM, Bảo Long mobile chuyên nhận khắc phục thay linh kiện chính hãng, chất lượng. Đến với cửa hàng, quý khách sẽ yên tâm bởi những dịch vụ uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế của chúng tôi.

>>>Tham khảo thêm dịch vụ chất lượng: thay cảm ứng NOTE 4

Ngày hôm nay, Bảo Long mobile sẽ Giải đáp những thắc mắc của khách hàng:

Tư Vấn: Màn hình NOTE 4 bị vở kính thay thế được không ?

Giải đáp: Ngày nay, kỹ thuật khắc phục rất tiên tiến, vì thế có thể thay riêng mặt kính được, tại Bảo Long mobile, chúng tôi có tất cả máy móc hiện đại, có khả năng giúp khách hàng khi điện thoại NOTE 4 bị vỡ kiếng.