những máy bơm nước công nghiệp đã có rất nhiều nhiều trong đời sống và xài có nó rất lớn đối với các ngành công nghiệp & nông nghiệp. Nhưng khi bạn ứng dụng bạn phải chú ý đến Những điều sau để giúp bơm công nghiệp có nguồn nước mạnh và liên tục không bị ngắt quãng và giúp tăng tuổi thọ của bơm nước công nghiệp

[​IMG]

– Muốn có nguồn nước mạnh thì đầu vào & ra của máy bơm công nghiệp phải phù hợp

– Đối với việc máy bơm ở giếng dùng bơm nước ly tâm để bơm cần phải mồi nước trước khi dùng trong. Trong trường hợp không có nước máy có khả năng hú lên dẫn đến hư phốt chận và làm cháy động cơ kéo máy bơm.

Tham khảo : máy bơm nước hỏa tiễn lọt ống 110

– Hiện trạng hỏng hóc: Sự cố thường gặp nhất là bơm công nghiệp không lên nước . Sự hỏng này là do đường ống trong nhà bị xì, hỏng van một chiều, hỏng phao tự động (trong bồn nước), hỏng phốt chận, cánh quạt & hỏng bạc đạn. Cần sữa chữa ngay để phòng tránh cháy động cơ bơm nước.
may-bom-cong-nghiep-saer

– Lắp thêm lưới lọc: Lắp ở ngõ vào để lọc đất cát tránh trường hợp đất cát làm kẹt cánh bơm. Nếu như cảm thấy nước bơm lên rất yếu cần phải mồi nước trước khi khởi động & lắp thêm van một chiều như mẫu bơm giếng sâu. Lúc không có nước, phốt chận có khả năng bị hư do quá nhiệt & làm nước chảy ngược vào máy gây nên cháy máy.

– Lắp thêm một bồn nước: mẫu khoảng 400 lít hay hơn (tùy yêu cầu sử dung loại bồn lớn nhỏ) đặt trên cao để ổn định áp lực nước trong nhà & phòng khi cúp nước xảy ra.
– Lắp thêm một ổn áp riêng: Nó chỉ xài máy bơm nếu vận hành của điện áp không đủ (thấp hơn 160v). Phòng nguy hiểm do tình trạng điện yếu kéo dài có thể dẫn đến hú máy, nổ tụ và kết quả là cháy máy. Vì thế, khi nghe tiếng bơm hú phải cắt điện ngay, cần lắp một cầu dao riêng cho máy bơm nước để kịp thời xử lý khi có sự cố.

cty THC tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY ; may bom nuoc gieng khoan … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web : http://thcgroup.vn