máy bơm nóng của chúng tôi là một trong các biện pháp hiệu quả nhất để làm nóng nguồn nước của bạn quanh năm. Sở dĩ sản phẩm của chúng tôi được đánh giá không thấp là bởi tính thân thiện với môi trường cùng với hệ thống biến tần được tích hợp vào máy bơm cho phép máy bơm xài hệ thống giám sát thông minh để tiếp tục hoạt động ngay cả khi nhiệt nồng độ ngoài trời thấp hơn -25 nồng độ C.

Địa chỉ bán máy bơm hoả tiễn uy tín chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Theo số liệu thống kê của EECA, số tiền dùng trong nước nóng lên đến 30% hóa đơn điện hàng năm của một gia đình. Máy bơm nước nóng mini có khả năng là biện pháp tốt sẽ đáp ứng cho tất cả những nhu cầu của bạn để nước được làm nóng hoặc làm lạnh đến được nhiệt độ theo mong muốn.
Lợi ích độc đáo của máy bơm nước nóng mini:
1. Tiết kiệm năng lượng
bơm nước nóng dùng trong năng lượng điện ở mức nồng độ không cao nhất với khả năng để làm nóng nguồn nước chỉ dẫn tiêu tốn 1kW năng lượng điện.
2. Chi phí hoạt động không cao nhất
Hệ thống năng lượng làm nóng tốt nên giá cả cho việc vận hành máy bơm là rất rẻ . Máy bơm nước nóng của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành gấp bội lần so với các sản phẩm máy bơm khác.

Tham khảo thêm : bảng giá bán máy bơm nước gia đình

3. Hệ thống cảm biến giúp phát hiện sự thay đổi của thời tiết
Trong điều kiện đặt ngoài trời, hệ thống cảm biến được tích hợp trong máy bơm nước nóng sẽ phát hiện các thay đổi nhiệt nồng độ trong môi trường xung quanh , từ đó cho phép máy bơm bơm nhiệt để điều chỉnh nhiệt độ nước. Điều này đảm bảo số lượng nhiệt được tỏa ra đủ mà không gây lãng phí quá mức.
4. Tính thuận tiện
Bạn có thể làm tốt dễ xài điều khiển để điều chỉnh thiết lập nhiệt độ theo mong muốn. Máy bơm nước nóng sẽ điều chỉnh lượng nhiệt tỏa ra để làm nóng nguồn nước theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, bơm tuần hoàn nước nóng cũng có thể làm tốt giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu chỉnh cũng như mang đến cho bạn lượng nước nóng vừa đủ cho sinh hoạt trong gia đình
5. Đa chức năng
Ngoài chức năng là sử dụng để máy bơm nước nóng cho sinh hoạt của hộ gia đình bạn thì máy bơm nóng còn có những chức năng đặc biệt sau đây mà bạn sẽ chưa biết đó là: nó thường hay được sử dụng ở những bể bơi để điều chỉnh nhiệt nồng độ nước trong hồ theo thời tiết để phù hợp hơn với người bơi, nó còn được dùng trong như một lò sưởi để sưởi ấm không gian trong gia đình vào các ngày thời tiết lạnh.
6. Hệ thống làm nóng thông minh
Bạn không cần phải lo lắng mình có thể làm tốt gặp các rắc rối khi xài bơm nước nóng. Vì khi nếu bạn nhầm tay điều chỉnh một mức nhiệt nồng độ quá lớn, hệ thống có khả năng ngay lập tức cảnh báo để bạn đề phòng & đề xuất mức an toàn để bạn ứng dụng.
7. Nồng độ bền theo thời gian

Xem thêm : bom chim gieng khoan

máy bơm nước nóng có thể vận hành hiệu quả quanh năm, bạn không phải lo lắng về khả năng hoạt động của máy cũng như tuổi thọ của máy, máy bơm nước của chúng tôi vận hành tốt trong cả hai điều kiện nhiệt nồng độ môi trường không cao & nhiệt độ môi trường cao.
8. Tính an toàn
máy bơm nóng là chọn lựa hoàn hảo, nhà bạn có trẻ em, đừng lo lắng, công ty cung cấp máy bơm nước nóng hàng mới 100% của chúng tôi có thể đảm bảo có thể làm tốt không có những nguy hiểm gì xảy ra với những không to. Bởi vì sản phẩm của chúng tôi được tích hợp một hệ thống thông minh & luôn luôn đặt sự trải nghiệm của người tiêu xài lên hàng ưu tiên, giúp người sử dụng an tâm nhất.

THC VietNam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web bơm nước hỏa tiễn galaxy : http://thcgroup.vn