Tâm thư của người bị đồn là “tiểu tam” trong chuyện tình Brad Pitt và Angelina Jolie

Ngay sau khi Angelina Jolie gây sốc khi đệ đơn ly hôn Brad Pitt sau 12 năm phúc hạnh bên nhau, những đồn đoán xoay quanh nguyên nhân vì lý do gì cặp vợ chồng đi đầu ly dị mở đầu được dịp chào đời. Một trong những sự đồn đoán mạnh mẽ được đa dạng người giao ra đó là sự chào đời của người thứ 3 được cho là nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Marion Cotillard. Bởi lẽ đời trước đó, Brad Pitt cùng Marion kết hợp trong một bộ clip với đa dạng cảnh quay cảm tình. Điều này khiến người thần tượng đặt ra nghi ngờ liệu chuyện tình Brad – Angelina có lặp lại một lần nữa với Brad – Marion?

Trong khi, cả Brad Pitt và Angelina Jolie đều không lên tiếng với sự đồn đoán này, thì người bất cẩn bị cuốn vào vòng xoáy thị phi, nữ diễn viên Marion Cotillard sau cùng đã phá vỡ sự lặng im và lên tiếng Instagram.

dien bien bat ngo cau vu ly hon brangelina 1
Lời share của “Bông hồng nước Pháp” trên Instagram.

“Đây là phản hồi căn bản và cũng là độc quyền của tôi về những tin tức gây sốc xảy ra trong 24 giờ qua mà tôi bị cuốn vào. Tôi phải thường không comments về những điều kiểu chừng đó này hoặc không thấy chúng quá nghiêm trọng tuy nhiên hoàn cảnh này đang càng ngày càng lớn hơn và tác động đến những người tôi yêu, cho nên tôi phải nói.

Thứ nhất, từ đa dạng năm đời trước, tôi đã gặp được người nam giới của cuộc sống bản thân, cha của con trai tôi và của đứa trẻ mà tôi đang hi vọng. Anh là tình yêu của tôi, là best friend nhất của tôi, là người độc quyền tôi cần.

Thứ hai, đối với những người nói rằng tôi là kẻ phá đám, tôi rất cảm ơn các bạn. Chuyện bịa đặt này chẳng khiến tôi phiền muộn chút nào.

Và với giới truyền thông cũng như những địch đang hối hã phán xét, tôi chân thật chúc các bạn sớm ngộ ra lại câu chuyện.

Cuối cùng, tôi mong rằng Angelina và Brad, hai người mà tôi hết sức tôn kính, sẽ tìm được an ninh ở thời điểm áp lực này.

Với toàn bộ tình yêu của tôi.

Marion”.

Cuộc ly hôn khắc nghiệt hơn vì quyền nuôi con

dien bien bat ngo cau vu ly hon brangelina 8
Cuộc ly hôn của Angelina – Brad bỗng stress hơn bao giờ hết vì quyền nuôi con.

Trong đơn ly hôn, Angelina Jolie thông báo đòi quyền nuôi dạy cả 6 người con và đề nghị thẩm phán chỉ cấp phép Brad Pitt được thăm những đứa trẻ. Tuy nhiên, mọi chuyện không suôn sẻ như cô nghĩ. Tài tử Hollywood gọi đó hành động cảu Angelina là “khiêu chiến” và kiên trì giành quyền nuôi con tới cùng với cô.

Theo nguồn tin lúc đầu, nguyên nhân Angelina không để Brad Pitt nuôi con là do nam diễn viên lạm dụng cần sa và rượu, cộng với việc anh gặp hư hỏng trong việc điều khiển nóng giận dễ dẫn đến làm bị thương những đứa trẻ. Tuy nhiên, phía Brad xách định, anh chẳng bao giờ gây gian nguy cho các con.

Loạt sao sốc nặng đời trước tin bộ đôi Brangelina đổ vỡ

dien bien bat ngo cau vu ly hon brangelina 2
Người mẫu Chrissy Teigen là người căn bản share tinh thần về cuộc ly hôn bất chợt.

Người mẫu nội y Chrissy Teigen – bà xã của nam ca sĩ John Legend – là một trong những thần tượng căn bản phản hồi đời trước vụ ly hôn của “bộ đôi vàng”. Bà mẹ một con viết trên trang cá nhân rằng: “Brad và Angelina ly hôn. Làm sao tôi có khả năng làm việc bữa nay đây?”.

Tài tử George Clooney – best friend với vợ chồng Angelina – Brad cũng không giấu nổi sự bất ngờ đời trước số liệu họ ly hôn. Tại thời điểm số liệu đôi bạn ly hôn chào đời, tài tử đang ham dự event ở New York, cho nên phải qua một phóng viên của CNN, George mới hay tin: “Gì cơ? Tôi không biết chuyện đó. Nếu vậy thì tôi rất tiếc. Đó là một tin buồn, không hay với người thân quen họ”.

dien bien bat ngo cau vu ly hon brangelina 3
Tài tử George Clooney bất ngờ đời trước sự tan vỡ của đôi best friend.

Nữ ca sĩ Adele là fan của bộ đôi đi đầu, cô thần tượng cuộc tình này từ lâu. Tại buổi diễn ở New York hôm 20/9, nữ nghệ sĩ gọi cuộc chia tay này “là sự chấm dứt của một kỷ nguyên”.

Giọng ca Hello nói: “Brangelina vừa chia tay. Tôi không like buôn chuyện lắm và tọc mạc về đời tư của người khác, tuy nhiên tôi cảm giác đây như sự chấm dứt của một kỷ nguyên. Tôi dành show tối nay cho họ bởi vì thật sự, tôi vô cùng buồn cho họ”.

dien bien bat ngo cau vu ly hon brangelina 5
Nam diễn viên Luke Evan đồng cảm với đông đảo người thần tượng Brad Pitt – Angelina Jolie.

Tài tử Luke Evans cũng đồng cảm với đông đảo người thần tượng khi hay tin bộ đôi vàng một thời đường ai nấy đi. Trong buổi công chiếu clip mới The Girl on the Train ở London, Anh hôm 20/9, anh share: “Thật buồn khi nghe tin đó”.

dien bien bat ngo cau vu ly hon brangelina 6
Ngôi sao “Phép thuật” buồn không kém đời trước tin Bra và Angelina chia tay.

Nữ diễn viên clip Phép thuật Alyssa Milano cũng bất chợt không kém khi share trên Twitter: “Cái gì thế? Brad và Angelina ư? Tôi như vỡ vụn”.