Hiện nay có rất nhiều dòng máy Smartphone cho quý khách lựa chọn, nhưng cũng có những khách hàng vẫn mong muốn sở hữu cho mình những chiếc máy tuy ra mắt cũng được khá lâu đặc biệt như máy iPhone 6 lock. Nhưng nên mua ở đâu, làm sao để nhận biết máy có phải hàng chính hãng hay không thì bài viết này sẽ chia sẻ cho quý khách.

iphone-6-lock-gia-re

Những cách để phân biệt máy iPhone 6 lock chính hãng hay không

 • Kiểm tra vỏ máy:

Nếu là máy chính hãng của Apple, vỏ máy iPhone 6 lock chính hãng chắc chắn sẽ có thiết kế tinh tế và tỉ mỉ. Vỏ máy có in số seri, các thông tin cụ thể, in rõ ràng rành mạch, còn nếu đó là hàng không chính hãng thì mắt thường có thể quan sát được là những chữ được in không rõ ràng và hay bị mất màu chữ, vỏ máy thiết kế đại trà và giá thành thấp vì vậy mà thường không được đẹp mắt cho lắm.

 • Kiểm tra linh kiện trong vỏ hộp:

Linh kiện của máy iPhone 6 lock chính hãng sẽ có đầy đủ sách hướng dẫn, tai nghe, cáp sạc và máy sẽ được đặt ở trên cùng. Với những vỏ hộp không đủ linh kiện bên trong thì có thể máy đã được mở ra trước đó và quý khách nên kiểm tra luôn các linh kiện có bị tráo đổi gì nữa không, và một điều nữa đó là sách hướng dẫn của hộp vỏ chính hãng sẽ có tiếng của quốc gia phân phối còn không thì hầu như toàn chữ Trung Quốc.

 • Kiểm tra IMEI số seri:

Có một  cách khá phổ biến để kiểm tra hàng chính hãng mà được khá nhiều người sử dụng hiện nay đó là kiểm tra IMEI của máy, máy iPhone 6 lock chính hãng thì chắc chắn số IMEI sẽ có thể lên trang chủ của Apple để search và nếu không thì có thể đó là hàng không chính hãng.

 • Kiểm tra máy bằng facetime:

Facetime là ứng dụng của Apple chỉ có trên iPhone nói chung và máy iPhone 6 lock nói riêng, vì vậy quý khách chỉ cần thử chạy ứng dụng thôi, nếu không kết nối được thì đó là hàng không chính hãng ( cần wifi, 3g để kết nối facetime ).

 • Kiểm tra bằng Appstore:

Bất kì dòng điện thoại iPhone cũng có Appstore, tìm và mở ứng dụng lên nếu bị đẩy ra CHplay thì đó là máy chạy bằng Android không phải hàng chính hãng của Apple.

 

Nên mua máy iPhone 6 lock ở đâu?

Tuy rất nhiều địa chỉ bán máy iPhone 6 lock nhưng chưa chắc đã chính hãng, hay có thể linh kiện đã bị thay thế.

Tại trung tâm Maxmobile chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã phục vụ rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi rất tốt từ các quý khách. Với nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn, quý khách khi đến với Maxmobile mua máy iPhone 6 lock còn có cơ hội nhận được những phần thưởng mà chỉ có tại Maxmobile.

Quý khách có thể đến để tìm hiểu những thông tin hoàn toàn miễn phí, hiện Maxmobile có những cơ sở ở những thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Nếu không có thời gian đến trung tâm của chúng tôi thì quý khách hoàn toàn có thể gọi điện đến HOTLINE 0969 655 655 để nhận được những tư vấn từ nhân viên của chúng tôi.

iphone-6-lock-chinh-hang

Mua máy iPhone 6 lock tại Maxmobile nhận được những ưu đãi gì?

 • Được tặng ngay ốp mặt lưng chính hãng
 • Tặng mặt kính cường lực bảo vệ máy tối đa
 • Đặc biệt ưu đãi trả góp cho những sinh viên, học sinh mua máy tại Maxmobile
 • Bảo hành 3-12 tháng khi mua máy iPhone 6 lock giá rẻ tại Maxmobile
 • Nhận ngay phiếu quà tặng trị giá 100k
 • Thẻ tích điểm cho những dịch vụ khác tại Maxmobile