Bạn muốn sở hữu những chiếc điện thoại hàng đầu thế giới ngay khi nó vừa mới ra mắt, nhưng bạn lại không đủ chi phí để có nó, nhưng bạn đừng lo mà hãy đến Maxmobile, chúng tôi sẽ giúp bạn có ngay những chiếc điện thoại phiên bản đầu tiên khi chúng được ra lò. Vậy bằng cách nào, hãy cùng đọc qua bài viết sau đây:

Hiểu như thế nào gọi là trả góp điện thoại.

Trả góp chính là phương thức thanh toán mà không cần bỏ ra hết toàn bộ số tiền cùng một lúc khi mua một sản phẩm.

Mỗi một trung tâm sẽ áp dụng trả góp điện thoại theo phương thức, hình thức khác nhau, ví dụ như trả góp dựa trên số tiền trả đầu tiên của người mua hàng. Bắt đầu từ 0% cho đến 70% theo đó số tiền còn lại sẽ được chia đều hàng tháng tùy theo lựa chọn số tháng trả góp của khác hàng.

Ngoài mức tiền gốc mà sản phẩm đã liêm yết thì khách buộc phải trả thêm các khoản phí bao gồm phí thu hộ, bảo hiểm và lãi suất, số tiền này được cộng lại và chia đều ra hàng tháng. Lưu ý là các khoản tiền người mua được vay thì không phải do cửa hàng hay trung tâm trực tiếp cho vay mà là do các công ty hợp tác với nơi bán sản phẩm.

Sau khi mua hàng đã thỏa thuậ thành công với nơi bán thì người mua có nghĩa vụ trả tiền góp hàng tháng cho trung tâm theo như thỏa thuận trong hợp đồng.

 Trả góp điện thoại mang lại lợi ích và lợi hại gì

Thông thường các dòng điện thoại mới ra thường có giá khá chát, nhưng những tín đồ cuồng điện thoại thì lại không thể chờ đến lúc nó giảm giá hoặc sở hữu sau mà muốn có nó ngay lập tức để trải nghiệm được những tính năng mới nhất, chính vì vậy mà người dùng tìm đến phương thức trả góp điện thoại.

-Tiền trả trước ít mà bạn có thể nhận ngay được sản phẩm.

-Đơn giản nhanh chóng: Hiện các thủ tục nhanh chóng không còn cầu kỳ như trước, mọi công đoạn đều được làm nhanh gọn , lấy ngay.

-Tùy ý lựa chọn thời gian hoàn trả tiền.

Nhưng hạn chế của nó là:

-Trả tiền cao hơn giá trị thực của sản phẩm.

-Phải trả tiền theo định kỳ đã quy định khi thỏa thuận trước khi mua.

trả góp điện thoại

Có nên mua trả góp điện thoại không?

Thực sự nếu bạn không có khả năng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua sản phẩm mình muốn ngay lập tức, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức trả góp.

Nhưng lên lưu ý là nên lựa chọn các dịp lễ, các khoảng thời gian sản phẩm mới ra mắt để nắm bắt chương trình khuyến mãi trả góp lãi suất 0% của trung tâm.

Bên cạnh đó nên tính toán thật kỹ sốt tiền chênh lệch, lãi suất trả góp để làm chủ được các khoản chi tiêu hàng tháng.

heo đó chúng ta có thể thấy được những tiện ích to lớn của việc mua hàng theo hình thức trả góp. Bạn không cần phải chờ đợi thời gian dài mà vẫn có thể sở hữu một chiếc điện thoại ưng ý.

Nên yêu cầu nhân viên tư vấn cụ thể, rõ ràng trước khi mua để tránh những sai sót đáng tiếc xảy ra.

>> Xem thêm về iPhone 6 cũ qua sử dụng

Maxmobile là địa chỉ chuyên hỗ trợ khách hàng trả góp điện thoại.

Hệ thống trung tâm Maxmobile tại các chi nhánh Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP Đà nẵng luôn hỗ trợ nhanh nhất các dịch vụ trả góp điện thoại uy tín, chất lượng với:

– Lãi suất trả góp thấp cực thấp so với giá thị trường, khách có thể lựa chọn các gói là 3-6-9-12 tháng.

– Hỗ trợ xét duyệt hồ sơ trả góp lấy ngay chỉ từ 5-10 phút, nhanh chóng.

– Làm thủ tục cho cả hồ sơ nợ xấu, tỷ lệ duyệt hồ sơ lên đến 95%.

– Khách hàng lấy  máy ngáy sau khi được xét duyệt hồ sơ trả góp điện thoại.

– Giá được niêm yến công khai, mọi khâu đều được công khai minh bạch.

– Hình thức thanh toán trực tiếp tại hệ thống trung tâm Maxmobile gần nhất

Nếu bạn chưa rõ các hình thức trả góp điện thoại hoặc bạn còn băn khoăn thì hãy liên hệ trực tiếp với hệ thống Maxmobile để được tư vấn trực tiếp miễn phí, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn một cách nhiệt tình nhất.

trả góp điện thoại tại Maxmobile