Một người dùng Twitter tên @Stez38 vừa đề cập một ít mpicture hình chiếc iPhone 7 Plus màu Jet Black áp dụng sau 2 tuần.

Người này nói rằng anh ta chỉ áp dụng một phương án thông thường, chưa được làm rơi rớt, chiếc iPhone vẫn bị trầy xước áp lực.

@Stez38 viết: “Không ngờ vết trầy xước tệ chừng đó này, sau khi lau sạch dấu vân tay”.

iPhone 7 Plus Jet Black xuoc nang sau 2 tuan su dung hinh anh 1
Hình picture chiếc iPhone 7 Plus Jet Black tả tơi sau 2 tuần áp dụng “thông thường”. Ảnh: Twitter.

Nhiều người sau khi xem những bức hình này tiết lộ, họ sẽ phải xem xét kỹ trước lúc định đoạt mua iPhone biến thể Jet Black.

Điện thoại iPhone 7 Plus cũ Jet Black  của Apple với cấu tạo lớp sơn mới mang lại vẻ ngoài bóng bẩy. Bù lại, Apple cũng đã để tâm màu này rất dễ bị trầy xước và người dùng cho nên áp dụng ốp lưng để bảo quản mặt hàng.

Tuy nhiên, đa dạng người xa lại không thích áp dụng ốp. Họ muốn tôn lên sắc màu mới, hoặc khiến cho mọi người lưu ý hơn đến chiếc dế yêu mà bản thân đang áp dụng.

Ngoài dễ trầy, iPhone 7 Plus màu này còn bị phản ánh việc bám vân tay và dễ móp méo. Biên tập viên Zac Hall từ 9to5Mac tiết lộ chiếc iPhone 7 Jet Black của anh thường xuyên bị bẩn tương tự những thiết bị được giới thiệu lưng kính.

Ngoài ra, chỉ cần rơi, máy sẽ bị móp vào nặng, dù không tróc sơn. Mặt lưng bóng, trơn trượt trượt khi để trong túi được cho là nguyên nhân khiến chiếc máy rơi đến 2 lần.

iPhone 7 Plus Jet Black xuoc nang sau 2 tuan su dung hinh anh 2
iPhone 7 Plus còn bị chê dễ móp méo và bám vân tay. Ảnh: 9to5Mac.

Tuy vậy, Zac cũng tỏ ra dễ chịu khi áp dụng mặt hàng, anh có đa dạng lời ca ngợi cho mặt lưng thiết bị và cảm giác tươi mới nó mang lại. Anh này cũng cho rằng màu này khiến iPhone 7 Plus dễ xước, tuy nhiên những vết xước nhỏ sẽ khó thấy dưới tia sáng trực tiếp.