Theo MacRumors, Apple đang tìm hiểu một hư hỏng của iPhone 7 và iPhone 7 Plus có khả năng dẫn đến mất ​sóng mạng di động (No service) sau khi tắt chiến lược Airplane Mode (chiến lược máy bay) trên các thiết bị này.

Apple, hư hỏng của iPhone 7, iPhone 7 Plus , mất ​sóng, mạng di động, No service, Airplane Mode, chiến lược máy bay

Apple đã giải đáp cho các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền chỉ dẫn khách bắt đầu khởi động lại iPhone 7 hoặc 7 Plus bị tác động.

Nếu tính trạng “No service” vẫn còn, Apple lời khuyên khách tháo và lắp lại thẻ SIM dế yêu.

Trong một clip được share cho trang MacRumors bởi một độc giả có tên Yasser El-Haggan, iPhone 7 có khả năng được thấy được trong hiện trạng “No service” cùng với một chiếc iPhone 6s với hai cột sóng mạng LTE sau khi Airplane Mode được bật hay tắt trên cả hai thiết bị.

Đoạn clip El-Haggan back hiện trạng mất sóng di động của iPhone 7, quá trình iPhone 6s vẫn có sóng:

aPlay

Cả hai của iPhone được cho là đang áp dụng mạng AT&T của Mỹ. Tuy nhiên, cần phải để tâm rằng, quá trình iPhone 6s áp dụng bộ vi xử lý modem kết nối không dây của Qualcomm thì iPhone 7 lại áp dụng bộ vi xử lý mạng không dây của Intel.

El-Haggan nói rằng anh ta đã mang iPhone 7 của bản thân đến cửa tiệm Apple Store để đổi lấy một chiếc iPhone 7 mới. Các công nhân của cửa tiệm Apple được cho là đã thấy được hư hỏng này trên một số dế yêu di động iPhone 7 đời trước đó, và El-Haggan đã lập tức được thay thế dế yêu mới theo chỉ dẫn của Apple thay cho chạy kiểm định để chẩn đoán biến cố.

Apple hình như đã có các mẫu iPhone 7 thay thế dành chuyên biệt cho các bối cảnh máy dế yêu gặp biến cố, theo một chiến lược đổi, thanh toán, bảo trì thiết bị chuẩn mực.

Theo Vietnam+