hiện nay để có một cái túi giấy đẹp thì phải đã qua 1 số công đoạn nhất định & một trong các công đoạn đó là công đoạn in ấn túi giấy. &Amp; cũng có rất nhiều kỹ thuật in ấn túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy có thể là giai đoạn quyết định cái túi giấy đẹp hay xấu và tạo nên sự sang trọng của cái túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

một. Cách ép kim khi in ấn hộp giấy

Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in túi giấy, cùng việc sử dụng 1 lớp bóng mờ cũng cùng những màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

với phương thức này không sử dụng mực để in ấn mà là 1 hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo một phương pháp riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in bằng việc dùng khuôn in ấn được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này sẽ tăng hiệu quả của sản phẩm, tạo sự nổi bật và thu hút sự chú ý. Ép kim trong in ấn túi giấy hay được xài cho các bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính các doanh nghiệpthường dùng công nghệ này để tạo sự khác biệt cho những sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

hai. Tác dụng của việc in bao bì hộp giấy

Ép kim trong in ấn túi giấy với tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao và ko bị lem mực. Đặc biệt hơn với giới thiệu in ấn này giúp cho hình ảnh rõ rang và sang trọng hơn nên được những doanh nghiệp khá ưa thích. Xài kĩ thuật này làm cho logo & tên chữ trở nên sang hơn, tiêu biểu hơn, rõ ràng hơn dễ dàng tạo sự chú ý trong mắt quý khách. Cũng từ đó mà các nhà sản xuất đã sang tạo thành những loại màu sắc & nhũ kim khác nhau để đem lại nhu cầu ngày 1 nâng cao lên của người tiêu xài.

hiện nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình những danh thiếp hoặc các các loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của công ty mình. Vậy nên công nghệ in ấn túi giấy bằng phương pháp ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn và công nghệ thì càng hiện đại.

Ngoài ra cty in offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website in túi giấy giá rẻ tại HCM : https://caohuyhoang.com