Hướng dẫn tìm Nokia Lumia 730 bằng định vị

Bạn để quên điện thoại ở đâu đó hoặc lo sợ rằng điện thoại bị mất? Hãy Sử dụng công cụ định vị có sẵn trên điện thoại Lumia 730 để xác định vị trí điện thoại của bạn và khóa hoặc xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại từ xa. Cách làm thế nào, hãy theo dõi qua bài viết sau nhé !

nokia-lumia-730-dual-sim_nokialumia730dualsim1

>>> Có thể bạn quan tâm: điện thoại xiaomi redmi 5 plus tại TPHCM và Hà Nội

Trước tiên các bạn cần đăng nhập vào website windowsphone.com và vào link:

https://www.windowsphone.com/vi-vn/my/find?signin=true

Hoặc click vào nút mũi tên trỏ xuống trong phần tài khoản và chọn: Tìm điện thoại của tôi

1

Tiếp tục click Tìm điện thoại của tôi và nhập số điện thoại của chiếc điện thoại lumia bị mất ” Chọn Hoàn Tất. Hoặc cũng có thể thực hiện thao tác khác tại đây(thay mặt kính lumia 730).

2

Sau khi điền xong các bạn tiếp tục click vào Tìm điện thoại hoặc chức năng:

  • Đổ chuông: điện thoại bạn sẽ reo lên 1 hồi chuông thông báo thích hợp trong việc tìm lại điện thoại bị thất lạc trong 1 phạm vi nhỏ hoặc cũng có thể để cảnh báo với người đang cầm điện thoại của bạn
  • Khóa: Khóa điện thoại của bạn để người đánh cắp không đánh cắp thông tin
  • Xóa: Điện thoại của bạn sẽ bị xóa toàn bộ dữ liệu và trở lại trạng thái ban đầu khi xuất xưởng

3

 

Nếu điện thoại của bạn đã bật chức năng Tìm điện thoại bị mất thì website sẽ thông báo vị trí cuối cùng mà điện thoại bạn có kết nối Internet hoặc dịch vụ vị trí.

4

 

Nếu bạn muốn đổ chuông thì website sẽ thông báo

5

 

Nếu đổ chuông thành công sẽ thông báo: Hệ thống đã gọi thành công tới điện thoại của bạn

6

 

Khóa điện thoại bị mất, nên nhập dòng thông báo để nếu có người vô tình nhặt được điện thoại của bạn có thể liên hệ bạn để trả lại.

7

Trong trường hợp bạn không thể liên hệ được với người đang cầm điện thoại muốn bảo mật thông tin thì có thể tiến hành xóa điện thoại đồng nghĩa với việc reset lại điện thoại.

8

Tuy nhiên những chức năng này đòi hỏi chiếc điện thoại phải được kết nối Internet, nếu không Website sẽ thông báo việc kết nối không thành công và thử lại sau.

Trên đây là hướng dẫn tìm Nokia Lumia bằng định vị, hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm lại được điện thoại Nokia Lumia 730 bị mất hoặc bảo vệ thông tin trên điện thoại. Chúc các bạn thành công !