Trong quá trình sử dụng máy may công nghiệp người dùng không thể tránh khỏi các lỗi thường gặp như vải chạy xô lệch khi may,chỉ bị tuột khỏi kim khi bắt đầu may,chỉ bên trên bề mặt bị lỏng,đường chỉ trên bị lỏng,chỉ bị rối hoặc vải không ăn chỉ…Khi mắc phải một trong các lỗi trên,để không phải tốn khoản tiền mua một cái máy mới thì cách tốt nhất là ta cần phải tìm một địa chỉ uy tín nhất để sửa chữa những lỗi mà máy may đã gặp phải.

Tuy nhiên hiện nay công nghệ đã và đang ngày một phát triển,vì vậy có rất nhiều các công ty,địa chỉ chuyên sửa máy may công nghiệp mọc lên.Bởi vậy việc khách hàng lựa chọn cho mình một địa chỉ đảm bảo uy tín cao là điều không hề dễ dàng.Vậy có cách nào để có thể chọn được địa chỉ sửa máy may công nghiệp chất lượng.Vấn đề này được hầu hết tất cả các khách hàng sử dụng máy may công nghiệp quan tâm.

Hướng dẫn chọn địa chỉ sửa máy may công nghiệp chất lượng:

 • Đứng trong một Thành Phố rộng lớn với rất nhiều các địa chỉ sửa máy may công nghiệp khác nhau,để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ an toàn,có uy tín cao thì việc đầu tiên là khách hàng cần phải tìm hiểu rõ cơ chế,cũng như các hoạt động của địa chỉ mà mình có ý định sửa chữa.
 • Việc thứ 2 cũng rất quan trọng đó chính là khách hàng nên tìm hiểu quy trình cũng như phương pháp sửa chữa của địa chỉ đó.Thu thập các thông tin của các khách hàng đi trước từng sửa chữa ở đó,xem cửa hàng đó có chất lượng và uy tín không.

>>> Ngoài ra, bạn cũng có thể bán chiếc máy may cũ cho chúng tôi nếu không còn sửa chữa được nữa, tham khảo thêm: Thu mua máy may công nghiệp giá cao.

Một công ty hay một cửa hàng được đánh giá là uy tín thì cần phải dựa theo các tiêu chí sau:

 • Công ty đó phải đào tạo được một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao để có thể mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sửa chữa.
 • Trong quá trình sửa chữa,công ty phải đảm bảo về mặt chất lượng cho sản phẩm,khách hàng phải được hưởng một chế độ bảo hành tốt nhất theo quy định
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng,không để cho khách hàng phải đợi chờ lâu
 • Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Và một trong những công ty sửa máy may công nghiệp được đông đảo khách hàng quan tâm và tin tưởng nhiều nhất ta không thể không nhắc đến cái tên Chí Hải.

 • Công ty Chí Hải có địa chỉ tại: 512/1 Trường Chinh F13 Quận Tân Bình. Điện Thoại : 0939843160 – 0931421513.

Chí Hải luôn đào tạo và nâng cao tay nghề của đội ngũ kĩ thuật một cách tốt nhất để có thể mang lại kết quả hài lòng nhất cho khách hàng

 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng,khách hàng không phải chờ đợi lâu
 • Chí Hải luôn cam kết dịch vụ sửa chữa uy tín cao,có thể sửa được hầu hết các loại máy trong ngành dệt may
 • Đến với công ty sửa máy may công nghiệp Chí Hải khách hàng sẽ được hưởng một chế độ bảo hành đặc biệt lên đến 24 tháng
 • Đặc biệt chi phí sửa chữa tại Chí Hải rẻ nhất trên thị trường.Công ty cam kết sẽ luôn cố gắng làm hài lòng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.