Hướng dẫn cách xóa chữ in trên áo thun sao cho đẹp không bị dính

Khi mà những dòng chữ trên áo thun bạn đang mặc khiến bạn không thích, hay khi áo thun đã sử dụng lâu và các chữ từ từ bóc ra làm chiếc áo của bạn mất đi vẻ thẩm mĩ. Bạn đừng quá lo lắng vì đã có cách để loại bỏ được chúng. Bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn 1 số cách xóa chữ in trên áo thun đẹp mà không bị dính.

cach-in-ao-thun-14

TIN TỨC NỔI BẬT

  1. Hướng dẫn chọn áo sơ mi dành cho người béo bụng

Bắt đầu thực hiện việc xóa chữ in trên áo

Nguyên liệu gồm có:

+ 01 thìa nước rửa chén bát

+ 01 thìa bột baking soda có tên hóa học là natri bicacbonat NaHCO3, hay còn gọi là muối nở

+ 01 thìa nước oxy già

Chú ý: Bạn nên sử dụng theo 1 đơn vị đong đếm đồng nhất.

Cách tiến hành như thế nào ?

+ Bạn trộn các hỗn hợp nước rửa bát + bột baking soda + nước oxy già cùng với nhau trong một chiếc cốc hay bát nhỏ. Có thể xem trực tiếp video hướng dẫn thực hiện tại đây: in áo thun số lượng ít.

+ Sau đó khuấy đều tay để hỗn hợp trên cho chúng hòa tan vào nhau đến khi tạo thành hỗn hợp thật nhuyễn.

+ Sử dụng bàn chải đánh răng sạch, hoặc bong thấm rồi nhúng hỗn hợp vừa trộn sau đó bạn bôi lên chỗ có chữ in sau đó bạn cần cận thận chà đi, chà lại nhẹ nhàng vùng chữ in đó (tránh trà mạnh làm ảnh hưởng tới vải) đến khi bạn thấy chữ in trên áo mờ dần và biến mất.

+ Sau đó bạn để yên khoảng 10 đến 15 phút rồi giặt sạch lại áo như bình thường.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể làm theo cách sau:

+ Ngâm áo thun vào trong nước sạch, dùng dung dịch chất CLL4 lau nhẹ lên dòng chữ. Sau đó là công đoạn giặt sạch áo với bột giặt thông thường.

+ Hoặc dùng xăng hay dầu thông để xoa vào, sau đó nếu kỹ hơn bạn dùng ethylene hoặc axit acetic để tẩy sạch rồi giặt lại với nước sạch. Nếu không có xăng có thể thay thế bằng dầu hoả hoặc cồn.

+ Nếu vẫn không ra thì có thể dùng ester và dầu thông trộn đều vào nước rồi ngâm vào áo trong 10 phút, vò lại rồi vắt cho thật khô. Sau đó lại dùng cồn để vò lại lần nữa và giặt sạch với nước.

Trên đây là các cách xóa chữ trên áo thun mà không bị lem, dính cực kì nhanh gọn và hiệu quả. Hãy thử thực hiên ngay, chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ ! Chúc các bạn thành công !

Incoming search terms:

  • áo bị dính vào chữ in trên áo thì làm sao
  • cách tẩy chữ in trên áo bóng đá bằng dầu gió
  • cách tẩy chữ trên áo
  • cách xóa hình in trên áo trắng
  • cách xóa tên in trong áo đá banh
  • xoa hinh ao thun