Google dự kiến mách nhỏ bộ đôi dế yêu mới trong tháng tới. Thay cho cái tên Nexus thân quen, lần này gã to lớn tìm kiếm đa dạng giá trị đã kết hợp với HTC để tạo ra bộ đôi Pixel (Sailfish) và Pixel XL (Marlin). Trong đó, cấu tạo của mẫu Sailfish vừa được account @OnLeaks cho biết khá cận cpicture trong một clip trên mạng cộng đồng.

Dựa vào hình picture @OnLeaks share, có khả năng thấy HTC Pixel có ngoại hình rất tương đương iPhone 7. Khác biệt lớn nhất là mặt đời trước của dế yêu này không có được nút home. Chi tiết trên được thay thế bằng cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng thiết bị. Ngoài ra, nắp lưng của dế yêu mới hình như cũng được cấu tạo hai màu khác nhau.

HTC Sailfish ro ri thiet ke giong iPhone 7 hinh anh 1
Thiết kế của HTC Sailfish rất tương đương iPhone 7.

Đoạn clip cũng cho thấy, HTC Sailfish đa dạng giá trị áp dụng cổng USB Type-C thay thế cho microUSB cổ điển. Loa stereo kép hình như được sắp đặt đối xứng hai bên cổng sạc tại cạnh dưới của thiết bị. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm có khả năng nằm dọc cạnh trái hoặc ở cạnh dưới dế yêu này.

HTC Sailfish ro ri thiet ke giong iPhone 7 hinh anh 2
Máy có cấu tạo vát mỏng về cạnh dưới.

Theo sự đồn đoán, HTC Sailfish được trang bị màn hình kích cỡ 5,2 – 5,3 ” với độ phân giải Full HD. Mẫu di động mới của hãng kỹ thuật Đài Loan và Google có số đo chiều dài 143,8 mm, chiều rộng 69,5 mm. Đặc biệt, cạnh trên của máy dày 8,5 mm và thuôn về chỉ còn 7,3 mm ở cạnh dưới. Marlin có được cấu tạo tương tự với màn hình lớn hơn.

Về phần chắc chắn, Sailfish được cho là áp dụng vi triệt tiêu Snapdragon 820 hoặc 821 từ Qualcomm và RAM 4 GB. Camera đời trước của thiết bị có độ phân giải 8 megapixel quá trình máy picture chính là 12 “chấm”. HTC máy móc cho dế yêu sắp ra đời pin thời lượng 2.770 mAh. Máy sẽ chạy hệ điều hành hệ điều hành Android Nougat của Google.