Ngoài sự kỳ kèo tiền của, các hình hình ảnh còn cho thấy số liệu về thú vui tình dục khác người của vị đại gia. Nội dung email đăng tải tới cam kết giữa các bên tình ái “làm vợ 2” trong 7 năm, số tiền “10t” (có khả năng là 10 tỷ – P.V).

'Hợp đồng tính ái' hoa khôi Phương Nga
Một đoạn email bàn luận của đối tượng G.C.

Có đoạn email bày tỏ, đại gia có đưa ra một số điều khoản để đi đến đồng bộ với chân dài về bản “cam kết giữa các bên tình ái”.

Ít giờ sau khi chào đời trên mạng cộng đồng, nội dung trên nhận được đa dạng lượt share lẫn comments.

Những số liệu lan truyền cho rằng, đây là nội dung bàn luận dính dáng tới bản “cam kết giữa các bên tình ái” của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia C.T.M, là hai đối tượng gây lưu ý kệ cận đây khi dính dáng đến vụ án chân dài hoa khôi lừa tiền đại gia mới được xét xử (tòa thanh toán bộ hồ sơ để tìm hiểu, làm rõ các tình tiết dính dáng).

Nhiều số liệu cho rằng, email của đối tượng G.C như đăng tải chính là email cá nhân của ông C.T.M.

Để thừa nhận số liệu này P.V VietNamNet đã tìm cách liên lạc với ông C.T.M tuy nhiên dế yêu của ông này ngoài vùng phủ sóng.

Luật sư Nguyễn Kiều Hưng (một trong hai luật sư bảo quản quyền lợi đúng pháp luật cho hoa khôi Phương Nga) thừa nhận, từ khi được mời tham gia tố tụng vụ án cho đến nay, ông chưa từng thấy hình hình ảnh, nội dung email như lan truyền trên mạng.

Theo luật sư Hưng, trong các giai đoạn tiếp xúc với Phương Nga, đọc các bút lục, bộ hồ sơ vụ án, ông có nghe nói về nội dung email bàn luận và cam kết giữa các bên tình ái giữa hoa khôi với ông C.T.M. Bản thân ông cũng tin là có chừng đó. Ông Hưng và các cộng sự đang tìm cách phục hồi email của hoa khôi Phương Nga để xác thực các bằng chứng để bảo quản quyền lợi cho thân chủ.

'Hợp đồng tính ái' hoa khôi Phương Nga
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trong phiên xử kệ cận đây.

Tại phiên xử, hoa khôi Phương Nga đã khai về tình tiết giữa bị cáo và đại gia C.T.M có một bản cam kết giữa các bên tình ái, chứ sự thật “chân dài” không lừa ông M trong việc chuyển nhượng nhà. Cụ thể Hoa hậu Phương Nga khai, có lập một bản cam kết giữa các bên trị giá 16,5 tỷ đồng trong thời hạn 7 năm, chỉ một bản độc quyền hiện ông M đang giữ. Hai người có viết email bàn luận với nhau.

Về nội dung thỏa thuận, Phương Nga khai cận chình ảnh về thời lượng, chỗ trong tuần ông M sẽ ghé chung cư của cô tại quận 2, TP.HCM để… nghỉ mệt.