Rất ít chuyển động trong làng thư giãn tuy nhiên scandal của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga lại đang làm rúng động showbiz Việt và cộng đồng mạng. Sau đa dạng ngày bị tòa sơ thẩm xét xử với tội danh lừa gạt cướp đoạt tài sản, gần đây Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bất chợt nói rằng 16,5 tỉ đồng là tiền “Hợp đồng cảm tình” chứ không phải cướp đoạt.

Cùng với đó, loạt hình hình ảnh về email được cho là của đại gia Cao Toàn Mỹ đưa đến Hoa hậu Phương Nga đang được dân mạng share náo nhiệt. Nội dung được viết bằng tiếng Việt xen lẫn tiếng Anh với khá đa dạng điều khoản nhằm bảo đảm cho mối mối quan hệ giữa hai người về đòi hỏi vật chất, cảm xúc và cả thể xác.

Hiện vẫn chưa rõ thực hư của bản cam kết giữa các bên này chừng đó nào, tuy nhiên nếu các tình tiết đúng như trong các hình ảnh thì có thẻ nói nôm na rằng, vị đại gia này đã vung ra 16,5 tỉ đồng để mua Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trong vòng 7 năm, gọi tạm với danh xưng “vợ hai”.

Laura-Takizawa-2

Mối mối quan hệ của cả hai được cho là mở đầu từ năm 2012.

Laura-Takizawa-3

Tới tháng 3.2015, Trương Hồ Phương Nga bị bắt để tìm hiểu tới tận hiện tại.

Gạt sang một bên góc độ pháp lý hiện vẫn đang được các cơ quan tính năng làm tỏ tường. Xét về mặt thư giãn, mối mối quan hệ giữa đại gia – mỹ nhân trong showbiz không ngừng là đề tài “mổ xẻ” nóng hơi, chẳng bao giờ ngừng sốt.

7 năm đồng ý làm người tình với số tiền 16,5 tỉ đồng?! Đó là vụ việc náo nhiệt trong làng thư giãn Việt hiện giờ. Thế tuy nhiên vào năm vừa qua, cộng đồng mạng ngoại quốc từng sôi sục vì thương vụ chuyển nhượng cực sốc giữa vị đại gia xứ Trung và thiên thần clip người lớn Nhật Bản – Takizawa Laura. Theo đó, truyền nhân Maria Ozawa được mua với chi phí gần 200 tỉ đồng để làm thư kí riêng trong vòng 15 năm. Tất nhiên thư kí riêng chỉ là danh nghĩa, còn những gì Takizawa Laura phải làm để chăm sóc đại gia này thì đa dạng người cũng đoán ra.

Laura-Takizawa-4

Vào năm vừa qua, Laura Takizawa – nữ diễn viên clip người lớn (JAV) đi đầu được một vị đại gia mua về làm thư kí trong vòng 15 năm với chi phí gần 200 tỉ đồng. Số tiền kếch xù ấy hứa sẽ giúp đỡ cho mỹ nhân 23 tuổi không phải lao động cật lực trong lãnh vực công nghiệp JAV đa dạng năm kế tiếp.

Laura-Takizawa-5

Thế tuy nhiên, thiên thần mang hai dòng máu Nga – Nhật không cho nên mà lui về ở ẩn rồi lặn mất hút. Dù không còn ham dự đóng clip người lớn tuy nhiên Laura Takizawavẫn rất khả quan góp mặt vào các chương trình và quay quảng bá nóng bỏng.

Laura-Takizawa-6

Một tháng sau khi được mua về, Laura Takizawa đã “nhớ nghề” và định đoạt ham dự một chương trình triển lãm xe hơi tại Thái Lan.

Laura-Takizawa-7

Niềm sở thích với ngọn đèn sàn diễn vẫn còn quá lớn khiến cô chẳng thể nghỉ hưu ngay được.

Laura-Takizawa-8

Nhan sắc của Laura Takizawa càng ngày càng được tăng cường đáng bận tậm. Gương mặt không còn nhăn nheo, hàm răng không vàng ố và body cũng thu hút hơn cả so với đời trước đó.

Laura-Takizawa-9

Ít tháng sau, thiên thần JAV còn cơ quan hẳn một buổi họp fan để giao lưu, nói chuyện cùng với những người ngưỡng mộ, đa số là đàn ông.

Laura-Takizawa-10

Laura Takizawa thay hai bộ trang phục trong buổi gặp fan và cả hai đều kín đáo quá mức khiến đa dạng người không quen mắt.

Laura-Takizawa-11

Laura Takizawa bày tỏ sự mât thiết, ân cần qua các game với fan và còn hài hước chụp hình tự sướng cùng nhau.

Laura-Takizawa-12

Laura Takizawa vẫn lao động vô cùng chăm chỉ. Bằng chứng chính là sự kết hợp của cô với tạp chí FHM Thái Lan để cho chào đời những clip, hình hình ảnh fashion setxy.

Laura-Takizawa-13

Loạt hình ảnh hậu trường chưa được Photoshop cho thấy body vẫn rất đẹp và nuột trắng của Laura Takizawa.