Công Nghệ – Ở độ tuổi U50 tuy nhiên chị vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm. Chị bảo, ngày xưa chị là hoa hậu của trường, biết bấy nhiêu người nam giới đuổi theo tuy nhiên chị chưa được thích ai. Ngay cả với người chồng đa dạng năm đầu gối tay ấp, chị cũng chưa được có tình yêu…

Hôn nhân không tình yêu của cô hoa hậu đất mỏ

Những ngày cuối tháng 9, sau rất đa dạng lần hẹn qua dế yêu, sau cùng chị Vũ Thị Tuyết Nhung cũng xin phép được “chồng” là chị Phan Thuý Phượng gặp mặt chúng tôi tại một quán coffee ở đô thị cảng Hải Phòng để share về cuộc tình của họ.

Chân dung cô hoa hậu ngày nào giờ đã bước vào cái tuổi U50 tuy nhiên vẫn rất tươi trẻ và đẹp mặn mà.

Chân dung cô hoa hậu ngày nào giờ đã bước vào cái tuổi U50 tuy nhiên vẫn rất tươi trẻ và đẹp mặn mà.

 

Sinh năm 1971, mang nét đẹp mặn mà, sinh động, nói năng dịu dàng, không ai ngờ người đàn bà này lại vừa gây bão trên mạng khi công bố làm tiệc cưới với người đàn bà bản thân yêu tên Phan Thúy Phượng (SN 1964) đang sống tại Úc.

“Ngày cưới của vợ chồng chị, bình luận của công chúng xôn xao, bàn tán đa dạng lắm em ạ. Mặc dù vậy kệ, miễn là chị nhận thấy được sống phúc hạnh với chính bản thân là được. Còn ai nảy sinh trên cuộc sống này mà chẳng nguyện vọng có một giới tính minh bạch…” – chị Nhung khởi đầu sự việc kể về cuộc tình và tiệc cưới đồng tính của bản thân.

Thời còn đi học, chị Nhung đã đi đầu với danh tiếng hoa hậu của trường, có bấy nhiêu người nam giới đẹp trai tài hoa đuổi theo tuy nhiên rất lạ là không người nam giới nào có khả năng làm trái tim chị rung động.

Chị Nhung khoe hình picture một nửa của chị đang ở có giới hạn về khoảng cánh hàng ngàn cây số.

Chị Nhung khoe hình picture “một nửa” của chị đang ở có giới hạn về khoảng cánh hàng ngàn cây số.

Đến tận năm 29 tuổi (năm 1999), chị mới lên xe hoa với một người nam giới trong quân ngũ. Cuối năm ấy, chị sinh một cháu gái và đến năm 2008 thì sinh tiếp cô thiếu nữ thứ hai. Cũng kể từ đấy, cuộc sống người thân quen chị khởi đầu rạn nứt, vợ chồng chẳng thể nói chuyện, san sẻ với nhau.

Không thích nam giới tuy nhiên sau cùng lại lên xe hoa với anh chàng trong quân ngũ, chị Nhung kể, trông thấy người bạn bản thân nó có vợ có chồng, đi đâu cũng có con cái hài hước phúc hạnh, chị thèm lắm. Cuộc hôn nhân không có tình yêu đã khiến cuộc sống của người thân quen chị càng ngày càng tẻ nhạt và xung đột.

Chị nảy sinh và lớn lên ở Quảng Ninh, khi lấy chồng chuyển về sống cùng người thân quen nhà chồng ở TP Hải Phòng, người bạn không có đa dạng cho nên cuộc sống càng buồn chán.

Chị Nhung hiện làm việc tại một cửa tiệm fashion tại Hải Phòng.

Chị Nhung hiện làm việc tại một cửa tiệm fashion tại Hải Phòng.

Sau đa dạng xung đột âm ỉ, đến năm 2013, chị định đoạt nộp đơn ra tòa xin ly hôn. Đến năm 2014 thì vợ chồng chị official đường ai nấy đi.

“Giờ đa số mọi người cũng có người thân quen riêng rồi cho nên chị không muốn nhắc lại sự việc quá khứ để tránh giúp cho nhau bị thương”, chị Nhung nói khi nhắc đến cuộc hôn nhân căn bản.

Sau cuộc chia tay, chị Nhung vẫn nghĩ sẽ ở vậy nuôi dạy hai cô thiếu nữ khôn lớn.

Mối tình của 2 người đàn bà có giới hạn về khoảng cánh nhau hàng ngàn cây số

Tâm sự với tôi, chị Nhung bảo, ngày chia tay chồng, chị không thấy buồn hay buồn đau mà chỉ thấy thương 2 cô thiếu nữ. Nhiều người bạn thấy chị thân cò lặn lội cho nên cũng muốn mai mối cho chị một người nam giới để có bờ vai nương tựa. Mặc dù vậy cũng như thời trẻ, không người nam giới nào khiến chị “vừa mắt”.

Chị Nhung, chị Phượng và con trai của chị Phượng tại airport Nội Bài.

Chị Nhung, chị Phượng và con trai của chị Phượng tại airport Nội Bài.

Đến đầu năm 2015, trong một lần đến nhà bạn chơi, chị được mách nhỏ làm quen với chị Phan Thúy Phượng, một người đàn bà từng ly hôn đang sống và làm việc tại Úc, hiện có một cậu con trai 8 tuổi.

Khi mới quen nhau, chị không bao giờ tưởng tượng có ngày chị Phượng sẽ là “một nửa” của cuộc sống bản thân. Họ cùng bối cpicture cho nên chỉ nghĩ bầu bạn, hằng ngày giãi bày, share với nhau qua mạng cho vơi đi sự trống vắng. Cho đến một ngày, chị Nhung bỗng nhận thấy nhớ nhung và yêu người đàn bà đang sống cách thức bản thân cả một ít ngàn cây số đến da diết. Không được nghe giọng điệu của người kia là chị tưởng chừng như chẳng thể sống nổi.

Chị bảo, do chênh lệch về múi giờ giữa hai nước cho nên mỗi ngày làm việc về, chị lại tranh thủ cơm nước cho con, rồi chạy ngay vào phòng nói chuyện với chị Phượng. Có hôm vừa sạc pin dế yêu đầy tuy nhiên đến khi dứt sự việc thì cũng là lúc máy hết sạch pin; cũng có khi 2 người giãi bày đến trắng đêm…

Rồi điều gì đến đã đến, chị Phan Thúy Phượng đã ngỏ lời yêu với người đàn bà tốt đẹp mặn mà ấy. Đến tháng 5/2015, cả hai người công bố mối mối quan hệ cảm tình. Rồi họ hẹn nhau ngày gặp mặt sẽ bàn đến chuyện xây dựng ngày tới.

Mối tình mặn nồng của 2 người đàn bà.

Mối tình mặn nồng của 2 người đàn bà.

“Hôm ấy chị thấp thỏm lắm, cả đêm không ngủ được. Chị nhớ như in hôm đó là ngày 13/7/2015, cho dù biết trước chuyến bay của bạn trai hạ cánh xuống airport Nội Bài (Hà Nội) vào buổi tối tuy nhiên ngay từ trưa chị đã thuê một chiếc xe oto 7 vị trí từ Hải Phòng lên Hà Nội. 14 giờ chiều chị đã lên kệ ở airport Nội Bài. Cứ một lúc chị lại chạy vào hỏi công nhân bình yên xem chuyến bay đã sắp hạ cánh hay chưa đến mức đa số mọi người phát cáu. Đến 22 giờ thì chuyến bay hạ cánh và bọn chị như vỡ oà trong niềm phúc hạnh, ôm lấy nhau, giọt lệ rơi ướt vai áo…”, người đàn bà đẹp say sưa kể chuyện tình yêu, với niềm phúc hạnh của một người thật sự yêu và được yêu lần đầu.

(Còn tiếp)

Tuấn Hợp