Anh cuoi phong cach tho dan cua doi tre Ninh Binh hinh anh 1
Bộ picture cưới tình yêu câu chuyện cổ, với khung picture huyền bí, lãng mạn hiện có sức hút sự quan tâm trên mạng. Chủ nhân các bức hình này là Vũ Đức Công (sinh năm 1991) và Bùi Thị Bắc (năm 1992). Cả hai cùng quê Ninh Bình, hiện làm việc ở Sài Gòn.
Anh cuoi phong cach tho dan cua doi tre Ninh Binh hinh anh 2
Đôi trẻ bình chọn tình huống trong rừng và thác nước để ghi lại các giây phút phúc hạnh của cuộc tình 3 năm.
Anh cuoi phong cach tho dan cua doi tre Ninh Binh hinh anh 3
Những bức picture mang tính thần thoại, sơn thủy hữu tình của Đức Công và Bùi Bắc được chụp ở Thác Voi – một trong các địa danh đi đầu tại tỉnh Thanh Hóa.
Anh cuoi phong cach tho dan cua doi tre Ninh Binh hinh anh 4
Chú rể nói rằng do muốn tạo sự biểu trưng tặng vợ sắp cưới cho nên đã định đoạt hóa thân thành thổ dân và nàng tiên ngủ trong rừng.
Anh cuoi phong cach tho dan cua doi tre Ninh Binh hinh anh 5
Chia sẻ với Zing.vn, Đức Công cho biết họ đã phải đi hàng ngàn km từ Sài Gòn ra Thanh Hóa để chụp hình cưới. Cả hai rất ưng ý với bộ picture và nhận được đa dạng sự khen ngợi từ bằng hữu.
Anh cuoi phong cach tho dan cua doi tre Ninh Binh hinh anh 6
Chú rể sự ấn tượng với sự hy sinh trong tình yêu của vợ ngày tới. Bên nhau lâu tuy nhiên Bùi Bắc chưa từng mong muốn món quà gì cho chính bạn. Đức Công thích nhất các món ăn do nửa còn lại tự tay nấu.
Anh cuoi phong cach tho dan cua doi tre Ninh Binh hinh anh 7
Đôi trẻ giãi bày họ chưa từng lớn tiếng cãi nhau dù chỉ là một lần. Những lúc giận nhau phải thường không quá một ngày là họ lại làm lành như chưa có chuyện gì diễn ra.
Anh cuoi phong cach tho dan cua doi tre Ninh Binh hinh anh 8
Bùi Đức Tuấn – người chụp bộ picture cưới – cho biết để có các bức hình đẹp và bổng nhiên nhất, ê-kíp đã gặp không ít áp lực từ việc thuê trang phục đến chỗ. Do không tìm thấy đồ thổ dân cho nên nhiếp picture này đã trở thành nhà cấu tạo bất đắc dĩ cho chú rể.
Anh cuoi phong cach tho dan cua doi tre Ninh Binh hinh anh 9
“Ban đầu, Đức Công định thôi không chụp vì có đa dạng học trò tắm ở suối. Khi các em về hết, chú rể mới tự hào mặc đồ thổ dân. Sau một ngày bên thác nước, ai cũng đều ướt từ đầu đến chân”, Đức Tuấn nói.
Anh cuoi phong cach tho dan cua doi tre Ninh Binh hinh anh 10
Cặp đôi cho biết họ sẽ cơ quan tiệc cưới vào cuối năm nay.