ha-tang-1

Louis Nguyễn, ông xã của Tăng Thanh Hà vừa đăng trên account Instagram những hình picture ngọt ngào của 2 vợ chồng trong chuyến tham quan ở Ninh Thuận. Cả 2 ôm nhau tình tứ trước quang cpicture nên thơ của khu resort cao cấp.

ha-tang-2

Mặc dù bận bán buôn tuy nhiên vợ chồng của Hà Tăng vẫn dành thời lượng tham quan trong và ngoài nước. Cả 2 phải thường share hình picture gần gũi với không phải nhân tạo khi tìm thấy những vùng đất mới.

ha-tang-3

4 năm sau khi kết hôn, vợ chồng nữ diễn viên vẫn phúc hạnh mặc những sự đồn đoán xung quanh. Louis Nguyễn phải thường đề cập những giây phút lãng mạn nhân ngày cần chú trọng của vợ chồng.

ha-tang-4

Ngọc nữ màn picture Việt đăng picture kèm chú thích “biển nhà em đẹp quá”. Người hâm mộ thể hiện sự hâm mộ trước cuộc sống phúc hạnh của mỹ nhân sinh năm 1986.

ha-tang-5

Cô Trúc của Bỗng dưng muốn khóc thưởng thức không khí trong lành mà không phải nhân tạo chỗ đây mang lại. Hình picture đề cập trên Instagram của Hà Tăng nhận được hàng ngàn lượt yêu thích.

ha-tang-6

Từ sau khi lấy chồng, Tăng Thanh Hà không còn thao tác trong showbiz. Cô hội tụ bán buôn, đôi khi chào đời để quảng cáo cho những chương trình mà cô và bạn bè chồng cơ quan.

ha-tang-7

Người đẹp 30 tuổi cũng rất hiếm hoi chào đời ở những buổi tiệc của những người làm nghệ thuật gần gũi. Cô đã gắn kết với hình picture của một doanh nhân thành công.

ha-tang-8

Dù cường độ cao share những hình picture đời phải thường trên trang cá nhân tuy nhiên Tăng Thanh Hà lại không muốn con trai xuất hiện. Người đẹp gốc Tiền Giang phải thường che mặt quý tử khi chụp hình.

ha-tang-9

Dù đã rời xa màn picture tuy nhiên người hâm mộ vẫn yêu mến và nhớ đến Tăng Thanh Hà. Họ cường độ cao tương tác với cô trên account mạng xã