Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, phát triển hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều ko còn xa lạ nữa. Và trong nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn Một số cái máy bơm hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

bơm nước hỏa tiễn hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy sẽ hút nước ở cách đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài bé dễ dàng cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng và các ưu điểm như vậy, hiện nay không có ít hãng sản xuất bơm nước hỏa tiễn, & trong số đó, có những nhà sản xuất nổi bật hơn hẳn như Hùng Phát, DOYIN, DONGYIN,…

1. Máy bơm hỏa tiễn Hùng Phát

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước hỏa tiễn DY

DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn đa dạng về mẫu cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước và khả năng chi trả của nhiều người sử dụng khác nhau.

những sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của Hùng Phát thường được cấu tạo thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm dùng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ hiện đại, máy bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN sẽ tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện & an toàn với người dùng.

2. Máy bơm hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc tha tom DY

Đối với máy bơm điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc lựa chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường dùng trong inox hoặc PVC làm cánh bơm, và thường các thông tin về công suất, ống thoát, lưu lượng và cột áp cũng khác nhau tùy từng loại sản phẩm, điều này cũng sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn.

máy bơm hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện và guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm sẽ thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

DONGYIN có cung cấp những sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng & máy bơm gia dụng thuộc những dòng bơm nước hỏa tiễn phổ thông của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, HUPA chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng không hướng dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có khả năng chọn lọc máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom nuoc hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

Xin mời quý khách xem thêm sản phẩm của chúng tôi ở các link dưới đây :
máy bơm nước giếng khoan : https://hupa.com.vn/san-pham/
bơm hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
máy bơm nước giếng khoan DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
máy bơm thả tõm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
máy bơm điện chìm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
bom truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/