Ngày càng có nhiều nhãn hiệu máy mới xuất hiện trên thị trường. Nếu như trước đây máy bơm nước công nghiệp có nguồn gốc chủ yếu từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Ý thì giờ đây xuất hiện cả những bơm nước nơi sản xuất từ Nhật Bản và Một số nước Đông Nam Á khác như Đài Loan, Indonesia…

[​IMG]

Theo anh N.B.Quân, chủ đại lý bơm công nghiệp 129 Nguyễn Lương Bằng, máy bơm nước công nghiệp hiện nay có giá hướng dẫn khoảng 70-80% so với thời điểm cách thức đây 1 số năm. Lý do chủ yếu là nhiều hãng giới thiệu sản phẩm vào Việt Nam, bên cạnh đó Những thương hiệu như LG, Shinil đã sản xuất trong nước & đưa ra các sản phẩm có giá khá cạnh tranh. Trước đây, giá máy bơm nước mẫu rẻ nhất đều trên 1 triệu đồng, nay nhiều thương hiệu đều đưa ra mức giá khoảng 700.000 – 850.000đ/máy cho cái máy 125W, tuỳ kiểu dáng. Trong đó rẻ nhất là máy bơm nước nhãn hiệu Kuta hay Shinil (Hàn Quốc). Riêng các loại máy bơm nước Trung Quốc hiện ít được ưa chuộng do chất lượng không ổn định. 1 Số nhãn hiệu mới như Marquis, Shimizu (Indonesia) cũng có giá khá mềm, dưới 1 triệu đ/máy. Riêng máy bơm Hanil (Hàn Quốc) tuy đang chào hàng nhưng giá cũng khá cao, hơn những nhãn hiệu khác cùng loại khoảng 150 – 200.000đ/máy.

Bơm công nghiệp đời mới

các mẫu máy giá trên 1 triệu đồng hiện tập trung vào những máy công suất lớn (250W) hoặc máy có xuất xứ từ Ý, Nhật Bản. Riêng máy của Ý cũng có khá nhiều nhãn hiệu trong đó nhiều nhất vẫn là máy bơm Perdrollo, giá từ 1,2 triệu cho đến trên 2 triệu/máy tuỳ công suất. Nhãn hiệu này chủ yếu là máy bơm nước chân không. Ngược lại, các nhãn hiệu Nhật Bản như National, Hitachi lại không có cái máy bơm tự động. Cần lưu ý là máy bơm nước cùng nhãn hiệu thì phương pháp biệt giá giữa mẫu 125W & 250W chỉ dẫn khoảng 200 -300.000đ/máy.

Cũng cần chú ý tới lưu lượng nước khi bơm bởi nhiều cái máy bề ngoài không khác nhau nhưng lượng nước lại khác nhau nhiều, thí dụ 19lít/phút hay 25 lít/phút đối với máy 125W, 30 lít hay 40 lít/phút đối với máy 250W. Thường thì máy có lưu lượng lớn có giá nhỉnh hơn từ 50 – 100.000đ/máy.

Mua máy: chú ý tới công năng

Trong tình trạng cạnh tranh mạnh như ngày nay, đến bất cứ cửa hàng máy bơm công nghiệp nào bạn cũng có khả năng được tìm hiểu để có khả năng chọn được một chiếc bơm nước vừa ý. Tuy nhiên, trước khi mua một chiếc bơm nước, cần xác định máy có khả năng ứng dụng để làm gì: hút nước từ đường ống đẩy lên bể hay bơm từ giếng, bể lên téc nước trên cao. Từ đó có thể làm tốt lựa được chiếc máy phù hợp cho gia đình.

Tham khảo : may bom nuoc ao ho

Trên thị trường hiện có 2 cái máy bơm chính (dùng cho gia đình) là máy ly tâm & máy hút chân không. Bơm nước chân không sẽ hút trực tiếp từ đường ống nước & bơm lên bể cao trong khi bơm nước ly tâm hướng dẫn đẩy nước lên mà thôi. Nhưng nếu vòi sen của hộ gia đình bị yếu thì lại cần chọn mua bơm nước tự động (cũng thuộc mẫu chân không) để gia tăng áp lực nước vốn yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm, vòi nước chính để vào thiết bị hay vòi.

Chiều cao của nhà (tính từ nơi đặt máy bơm đến bể hoặc téc nước trên cao) cũng là một trong các điều kiện bạn phải tính đến khi mua máy bơm. Thông thường, đối với nhà 2, 3 tầng có thể làm tốt chỉ cần một máy bơm 125W (trong điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Ngược lại, nếu đường ống yếu hay nhà cao 4, 5 tầng thì nên lựa chọn máy công suất khoẻ, 230W hay 250W.

Theo Một số nhà nhập khẩu bơm công nghiệp, ngày nay trên thị trường luôn có máy bơm giả, chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên, việc phân loại khá khó khăn vì hình dáng bên ngoài máy giả làm khá tinh vi, giống máy thật. Máy giả không chỉ có hiệu suất bơm nước kém mà còn ồn hơn, chất lượng kém hơn nhiều so với máy thật. Vì vậy, khi mua cần chú ý tới những điều kiện bảo dưỡng và nên chọn lọc những công ty lớn, uy tín.

Tan Huynh Chau tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web may bom hoa tien : http://thcgroup.vn