Theo Cục Cảnh sát Incheon, một chi phím đốc điều hành cty thư giãn Hàn Quốc vừa bị bắt để tìm hiểu về hành vi xâm hại tình dục.

Cụ thể, đây là một cty thư giãn mới được thành lập kệ cận đây. Để chiêu mộ người tài, cty này đã cơ quan một buổi thử giọng để lựa chọn các các họ viên sáng chi phí cho đội hình nhóm nhạc nữ 5 thành viên của bản thân. Cuộc thi này đã bị cắt vào cuối tháng 6.

buzz_1475027834_af_org
Thêm một vụ bế bối tình dục khác trong làng thư giãn Hàn bị phanh phui chỉ trong chưa đầy 6 tháng.

Được biết, trong số các học viên được lựa chọn có 2 học viên được lựa chọn đã bị Giám đốc điều hành tại đây đánh chiếm tình dục. Nghiêm trọng hơn là hai cô gái này đều chưa đang ở tuổi vị thành niên. Thậm chí, có cáo buộc còn cho biết vị chi phím đốc này giấu camera trong phòng thay đồ của họ.

Trước việc câu chuyện đã diễn ra khá lâu tuy nhiên đến giờ mới được trình báo, công an Incheon cho biết: “Các người bị hại đều là băn khoăn về việc tố cao vì họ sợ thời cơ tiến vào showbiz của bản thân sẽ bị tổn hại. Hiện nay, chúng tôi đang gắng gượng làm rộng tìm hiểu vì có chi phí trị còn có đa dạng người bị hại khác nữa”.

Chỉ tính riêng trong năm nay, làng thư giãn Hàn liên tục vướng phải các vụ bê bối tình dục dính dáng đến các người đi đầu. Điển hình là vụ việc nam ca sĩ Park Yoochun – thành viên nhóm nhạc đình đám JYJ bị tố cưỡng hiếp chỗ công cộng, tài tử Lee Byung bun bị tống tiền vì tình hay nam ca sĩ kiêm DJ Jung Joon Young bị tìm hiểu vì cáo buộc quấy rối tình dục khi quay video nóng với bạn gái.