Mới đây, nhà chế tạo Shenzhen Bingchuan Network (Trung Quốc) đã tung ra một đoạn trailer về tựa trò chơi hiện thực ảo Warrior VR. Theo số liệu từ đại diện hãng, đây là tựa trò chơi MMORPG căn bản trên các châu lục có hỗ trợ tiện ích VR.

Cụ thể, người chơi sẽ hoạt động với các châu lục trong trò chơi bằng phương pháp kính hiện thực ảo và với hai cần điều khiển. Nhờ đó, trò chơi thủ được trải nghiệm cảm giác như đang “nhìn”, đang “sống” trong trò chơi một phương pháp trung thực nhất.

Tuy nhiên, nhân tố khiến trailer này gây bão bình luận của công chúng không phải là kỹ thuật mới hay cốt truyện của trò chơi, mà là… một “cảnh nóng” giữa hai đối tượng. Dù chỉ có thời lượng một ít ba giây tuy nhiên đoạn clip mẫn cảm này đã gây đa dạng tò mò cho các trò chơi thủ và ngay lập tức lan tỏa với tốc độ chóng mặt trên mạng. Rất đa dạng người đã lên tiếng nhận xét hành vi câu khách hàng “rẻ tiền” của Shenzhen Bingchuan Network.

59_MLHXiLGEYo_reytju
Cảnh nóng trong trò chơi khiến người trải nghiệm bất ngờ.

Thực tế, đây không phải là lần căn bản các nhà chế tạo trò chơi Trung Quốc bị nhận xét vì dùng nhân tố 18+ để quảng bá mặt hàng.

Dù vậy, các gì được bày tỏ trong đoạn trailer trên cho thấy Warrior VR là một mặt hàng đáng hi vọng, đặc điểm khác biệt là với các trò chơi thủ nam.