Câu chuyện của nickname Vipe777 đang gây để ý trong cộng đồng Reddit, ông định đoạt quay quay lại với Apple sau 5 năm áp dụng 9 dế yêu hệ điều hành Android khác nhau, gồm có cả những thiết bị cấp cao như LG G3, Droid Turbo, Xperia Z5…

Xuất thân là một “iFan”, chiếc dế yêu căn bản của Vipe777 là iPhone 3GS, tiếp đến là iPhone 4S. Mặc dù vậy sau khi áp dụng Samsung Samsung S3, người dùng này đã bỏ rời bỏ iPhone.

Fan cuong vut 9 sieu pham hệ điều hành Android, mua iPhone 7 hinh anh 1
iPhone 7 vẫn vượt xa những địch về trải nghiệm phần chắc chắn lẫn phần mềm. Ảnh: iPhone7Updates.

Đến năm 2016, sau khi được dùng thử iPhone 7, fan cuồng kỹ thuật này định đoạt back với iOS, sau đa dạng năm dùng những siêu phẩm hệ điều hành Android.

Theo Vipe777, iPhone 7 có phần chắc chắn được làm tốt. Dù xác nhận Moto X, Nexus 6 hay Xperia Z5 là những thiết bị tốt không kém, tuy nhiên nickname này cho rằng chúng lại thiếu “sự cảm nhận cấp cao” như iPhone.

==>>Xem thêm điện thoại iPhone 8 cũ tại TPHCM ở Maxmobile

Ngoài ra, dân chơi này cũng rất thích nút Home mới, gọi nó là “sự đáng bất ngờ” và “có một niềm vui be bé khi áp dụng”. Mặc dù có chút không vừa lòng về việc bỏ đi giắc tai nghe, tuy nhiên ông nói rằng, những bộ chuyển đổi tác vụ tốt.

Tuy nhiên, cái cớ chính mà ông ta áp dụng lại iPhone là hệ điều hành chứ không phải phần chắc chắn. “Google không ngừng kéo người dùng hệ điều hành Android đi xuống” khi không cập nhật cho cho hệ điều hành.

“Kinh nghiệm của tôi cho thấy rằng iOS nhỉnh hơn hệ điều hành Android. Sự thật đáng buồn, iPhone 6 của bạn gái tôi (dế yêu đã 2 năm rồi) đánh bại mọi thiết bị hệ điều hành Android mà tôi từng áp dụng, cho dù chúng có đến 8 lõi và RAM thì gấp 3 lần”, người này share.

Câu chuyện mang tính thư giãn của người dùng trên nhận được đa dạng sự đồng cảm từ cộng đồng Reddit. Sự thay lòng đổi dạ của một fan hệ điều hành Android lâu năm như Vipe777 khiến đa dạng người xem xét chuyển qua iPhone, thay thế cho không ngừng áp dụng thiết bị hệ điều hành Android.