Dùng thạch anh ở trong nhà

Đá thạch anh thuộc hành thổ, nên nếu để ở trong ngôi nhà thì rất phù hợp, bạn có thể lựa chọn bất kỳ chỗ nào miền thuộc hành thổ hay hành thủy là được.

Đá thạch anh được xem như là biểu tượng cho sự đi lên, sự bình an, và như một người bảo vệ bạn những lúc cần thiết nhất. Và khi lựa chọn để trang trí trong nhà bạn cũng không cần để ý quá mức vì màu sắc của đá sẽ không liên qian đến con người nhiều, chủ yếu làm sao cho nhà cửa luôn được năng lượng, tránh mọi tà khí từ bên ngoài vào. Bạn có thể dùng đá màu vàng, màu xanh lam, màu tím, hay màu đỏ đều phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Đối với mỗi màu của viên đá sẽ có tác dụng khác nhau cho nguồn năng ngôi nhà. Với những màu có thể mang đến cho ngôi nhà không khí năng động hơn, có những màu mang đến cho ngôi nhà tràn ngập yêu thương.

Đá thạch anh trong tự nhiên thì nó ở dạng nguyên một khối lớn, không phải là từng viên nhỏ nhỏ, chúng thường có những đường vân ở trên đó, và đương nhiên những loại đá này sẽ mang trong mình một nguồn năng lượng nào đó. Đó là sự chữa lành vết thương, hai là hỗ trợ cho chủ nhân.

Loại đá thạch anh phổ biến là loại đá có màu đỏ. Chúng được con người dùng từ rất lâu đời rồi, không chỉ 1 nơi mà vô số nơi biết đến nó. Vì chúng ta xem nó không chỉ là đồ làm đẹp mà nó là một tấm bùa bình an, may mắn. Hoặc đôi khi chúng được làm thành các con vật phò trợ về của cải, công việc, tình cảm.

Loại đá này sẽ giúp bạn máu huyết lưu thông, đầu óc minh mẫn, giúp bạn có được sự khỏe mạnh, không bị cẳng thẳng trong công việc, không bị mệt mỏi khi làm quá sức. Nó giúp làm cho mọi thứ được bình thường. Nó có tác dụng trên toàn bộ cơ thể người, với tất cả các bộ phận, giúp cho việc đào thải chất độc được thuận lợi.

Nếu bạn để đá thạch anh trong ngôi nhà bạn nên để ở hai nơi, một là nơi của tình cảm, hai là nơi  của hôn nhân. Hai vị trí này sẽ có lợi cho toàn bộ ngôi nhà bạn.