Sáng 29/9, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (Đội PCTP phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) nhận được dế yêu của “hiệp sĩ” xã Lai Uyên (huyện Bàu Bàng) báo trên địa bàn mới bị mất xe Airblade màu đỏ đen của anh Nguyễn Văn Hết, trong yên xe có 23 triệu đồng.

doi tuong trom xe may dung dao chong tra "hiep si" hinh 0
Đối tượng Nguyễn Ngọc Huỳnh bị bắt giữ.

Ngay ngay tức thì anh Hải cùng đồng đội đến những ngã đường truy tìm nghi phạm. Đến chiều cùng ngày, nhóm “hiệp sĩ” khám phá nghi phạm chạy xe máy như diễn tả trên đường Lê Lợi (phường Hòa Phú) cho nên đã bám theo.

Lúc này những loại thấy có người đang follow bản thân cho nên đã phóng nhanh. Ngay ngay tức thì những “hiệp sĩ” truy đuổi. Thấy vậy, nghi can liền móc dao ra đánh chiếm lại.

Đến đường Đại Lộ Bình Dương khi thấy đoạn đường vắng “hiệp sĩ” Hải liền ép xe nghi can để đồng đội đá văng con dao, khống chế bắt những loại bàn giao cho cảnh sát xã Lai Uyên.

Đối tượng khai tên Nguyễn Ngọc Huỳnh (30 tuổi, quê quận 4, TP.HCM).

Được biết, Huỳnh từng có 2 tiền án về tội cố ý gây thương tích và trộm cắp tài sản. Tang vật thu giữ một chiếc xe Airblade của người bị hại cùng 23 triệu đồng, một con dao, một thanh đoản./.