Mặt kính Samsung Galaxy A9   bị hư hỏng cản trở các trải nghiệm trên  điện thoại của bạn? Màn hình hiển thị trông mờ và mất thẩm mỹ? Thay kính hãng là cách  tốt nhất để khắc phục. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn chọn lựa trung tâm thay mặt kính Samsung Galaxy A9 tại TPHCM uy tín, chất lượng? sửa kính smart-phone giá rẻ chất lượng và lấy ngay tại trung tâm Maxmobile bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng, nhiều ưu đãi cho mọi người

Thay mặt kính Samsung Galaxy A9 chính hãng

Khi nào cần sửa kính Samsung A9

Ở một số cơ sở kém uy tín,  vì lợi nhuận và thiếu trung thực nên nhiều lúc mặt kính máy của bạn không cần thay nhưng họ vẫn gợi ý bạn nên thay. Vậy bạn chỉ nên thay mới kính khi gặp những tình huống sau:

✧ Kính điện thoại của máy hư hỏng, rạn nứt

✧ Kính cảm ứng bị trầy xước nhiều

✧ Kính của máy có hiện tượng mờ đục do nước hoắc bụi xâm nhập vào

Nếu dế yêu của quý khách đang bị vỡ kính, bạn nên nhanh chóng nhấ giải quyết sớm. Tránh để tình trạng này lâu ngày có thể khiến cho màn hình máy bị oxi hoá, bị xước, sọc… Hoặc hỏng một số bộ phận khác.

Giá thay thế kính Galaxy A9  như thế nào?

Tùy theo chất liệu kính mà người dùng lựa chọn nên giá kính Samsung A9  sẽ không như nhau. Trước khi đi sửa chữa kính cho dế yêu muốn biết thay mặt kính Samsung Galaxy A9 giá bao nhiêu, người sử dụng phải đi khảo qua internet hoặc để biết giá chính xác hãy liên hệ theo số:  0969 655 655

Quy trình thay mới kính cảm ứng Samsung lấy ngay tại Maxmobile

Khi bạn đến tới cửa hàng Maxmobile các bạn sẽ được nhìn thấy môt quy trình thay thế mặt kính khoa học và chuyên nghiệp. Các bước tiến hành sửa kính Smart-phone:

– Nhân viên tiếp đón quý khách, đồng thời nhận thông tin và mong muốn dịch vụ của bạn.

– Đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra Smartphone, xác định vấn đề mà máy gặp phải, tư vấn cho quý khách về dịch vụ hợp lý.

– Tiến hành thay kính bị vỡ khi đã nhận được sự đồng ý sử dụng dịch vụ của khách hàng.

– Test hoạt động của điện thoại sau khi thay mặt kính.

– Trao trả máy cho quý khách check lại.

– Quý khách thanh toán  dịch vụ và các kỹ thuật viên dán tem, viết giấy bảo hành.

Thay mặt kính Samsung Galaxy A9

Maxmobile đảm bảo với người dùng khi thay kính Galaxy A9

✥ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile liên tục đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao. Với những kĩ thuật viên lành nghề luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa tất cả các ngày trong tuần.

✥ Cam kết linh kiện chính hãng: Maxmobile chỉ sử dụng kính cảm ứng chính hãng, bảo đảm không sử dụng những dòng linh kiện kém chất lượng. Mặt kính mới được thay đảm bảo được chất lượng tốt, bền đẹp

✥ Công nghệ ép kính: áp dụng công nghệ ép chân không tự động hóa. Thay mặt kính samsung chỉ mất từ 45 – 60 Phút. bảo đảm độ chính xác – an toàn trong lúc sửa chữa.

✥ Mức chi phí rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile  hiện đang tiếp nhận thay kính điện thoại với mức giá hợp lý nhất ở tại Hà Nội. Có chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Bạn không còn phải băn khoăn tới vấn đề mức giá và chất lượng của dịch vụ.

Những lưu ý khi đi sửa mặt kính  Samsung Galaxy A9.

Trước khi thay kính Galaxy A9 , bạn cần chọn lựa một cửa hàng uy tín, chất lượng dù chi phí nhưng bạn sẽ yên tâm hơn nhiều với chế độ bảo hành dài hạn. Bạn cũng nên đề nghị chủ cơ sở thay mới mặt kính Smartphone cho bạn xem trực tiếp quá trình thay thế để tin tưởng rằng thiết bị của mình không bị tráo đổi

Sau khi thay thế mặt kính xong, bạn nên check tại chỗ xem mặt kính đã được thay có tốt không thử chức năng cảm ứng để kỹ việc lắp ráp đã ăn khớp và đẹp mắt chưa.

Một lưu ý khác chính là yêu cầu cửa hàng xuất phiếu bảo hành cho bạn, đồng thời cất giữ nó thật cẩn thận.

Đến tới Maxmobile, khi thay thế mặt kính Samsung Galaxy A9  , Quý quý khách sẽ nhận được:

Ký tên các nhận linh kiện nguyên zin trong máy.

Free dịch vụ vệ sinh Samsung Galaxy A9

Phiếu khuyến mãi.

Miếng dán chống xước Free.

>>> Xem thêm các dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung khác.