Mặt kính sau của iPhone 8 Plus bị hư hỏng cản trở các trải nghiệm trên  điện thoại của các bạn? Màn hình hiển thị trông mờ và mất thẩm mỹ? Thay mặt kính sau iPhone 8 Plus là cách  tốt nhất để khắc phục. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn chọn lựa địa chỉ thay mặt kính sau uy tín, chất lượng? sửa mặt kính sau giá rẻ chất lượng và lấy liền tại trung tâm Maxmobile bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng, nhiều giảm giá cho khách hàng.

thay-mat-kinh-sau-iphone-8-plus-tai-tphcm

Các dấu hiệu cần thay mặt kính sau iPhone 8 Plus

Nguyên nhân mặt kính sau hư hỏng và khi nào cần tiến hành sửa chữa

Có nhiều Nguyên nhân khiến mặt kính sau iP 8 Plus gặp hư hỏng. Mà lý do chủ yếu nhất chính là do lỗi bất cẩn của người dùng. Trong quá trình sử dụng, do sơ ý người dùng thường làm rơi máy hay, va đập mạnh với các vật cứng, sắc nhọn… khiến mặt kính sau iPhone 8 Plus  bị trầy xước nhiều hay nứt vỡ. Bạn đừng chần chứ mà hãy đem ngay iPhone 8 Plus của mình đến Maxmobile để được thay mặt kính sau khi thấy Smartphone có dấu hiệu:

  • Mặt kính sau iPhone 8 Plus vỡthành nhiều mảng thế nhưng màn hình vẫn không gặp vấn đề gì.
  • Mặt kính sau rạn nứt đồng thời cảm ứng bị liệt, hoặc bị cảm ứng bị loạn, cảm ứng không nhạy

Cửa hàng nào thay mặt kính sau iPhone 8 Plus uy tín

Nhận thấy được những băn khoăn của người dùng khi gặp khó khăn về mặt kính sau iP8 Plus. Là một trong những địa chỉ thay kính sau điện thoại uy tín hàng đầu TP.HCM, Hà Nội. Chúng tôi đã nhanh cho ra thị trường  dịch vụ thay mặt kính sau iPhone 8 Plus với chất lượng tốt nhất.

Với chất lượng dịch vụ, độ uy tín trong lĩnh vực của mình. Các dịch vụ thay kính ở địa chỉ chúng tôi đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người sử dụng. Khi đến tới trung tâm chúng tôi, hầu hết các sự cố hư hỏng mặt kính sau của quý khách điều sẽ được địa chỉ chúng tôi hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng.

Không chỉ mang đến cho người sử dụng tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Địa chỉ chúng tôi còn đưa ra chính sách bảo hành dài kèm nhiều chế độ giảm giá ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn.

Quy trình thay mặt kính sau iPhone 8 Plus uy tín

Bước 1: Đội ngũ nhân viên check máy cùng quý khách.

Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với các bạn. Các kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy & check kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Phòng kỹ thuật, giải quyết trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính sau bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để các bạn chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Check mặt kính sau, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho thiết bị di động.

Bước 5: Nhân viên test điện thoại cùng quý khách, ghi phiếu bảo hành

gia-thay-mat-kinh-sau-iphone-8-plus

Những lưu ý khi thay mặt kính sau iPhone 8 Plus

Tìm hiểu giá thay mặt kính sau iP 8 Plus

Bạn nên tìm hiểu chi phí sửa mặt kính sauiPhone 8 Plus trên website chính thức của các địa chỉ chuyên sửa chữa iPhone 8 Plus và chọn lựa cho mình một phức giá hợp lý. Mức chi phí thay còn có thể giao động tùy vào tình trạngSmartphone của quý khách

Mặt kính sau iPhone 8 Plus được lấy ở đâu?

Thông thường để có thể sử dụng chất lượng nhất bạn cần phải thay mặt kính sau iPhone 8 Plus nguyên zin, tức là mặt kính sau được lấy ra từ chiếc iPhone 8 Plus khác để có chất lượng, đây là những chiếc điện thoại đã bị hư hỏng phần cứng và không thay được. Vì vậy lấy mặt kính sau ra để sử dụng cho điện thoại của bạn, ngoài ra cũng có một số loại mặt kính sau hãng ngoài chất lượng sẽ không bằng hàng chĩnh hãng. Vì vậy khuyên bạn là không nên sử dụng loại này

Tại sao bạn nên thay mặt kính sau iPhone 8 Plus tại Maxmobile

– Maxmobile là địa chỉ phù hợp với  nhiều năm kinh nghiệm, mang tới các dịch vụ sửa  điện thoại nói chung và [Tên hãng] nói riêng

–100% kỹ thuật viên Maxmobile là có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm,  chuyên môn cao

– Maxmobile là địa chỉ sở hữu hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất

– Linh kiện mặt kính sau 100% Zin chính hãng xuất xứ minh bạch, cam kết chất lượng cao.

– Chỉ cần 30-45 phút ngồi đợi thay mặt kính sau iPhone 8 Plus bạn có thể lấy liền máy đẹp như mới

– Chi phí và chính sách bảo hành đang làm bạn bận tâm? Đừng băn khoăn vì Maxmobile sẽ đem tới  khách hàng dịch vụ giá thấp nhất thị trường, với nhiều  ưu đãi hỗ trợ các bạn cùng với chính sách bảo hành lâu dài.

>>>Tham khảo thêm dịch vụ : Thay mặt kính iphone 8 Plus giá rẻ uy tín