Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s Plus giá rẻ, chính hãng uy tín ở Ha Nội hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều người tìm kiếm bởi sự cố hỏng hóc mặt kính đang diễn ra rất nhiều trong quá trình sử dụng điện thoại. Đến với trung tâm Maxmobile, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi mong muốn cũng như giải quyết được tất cả vấn đề hư hỏng mặt kính nhanh chóng, cam kết chất lượng tốt nhất nhờ vào hệ thống máy móc công nghệ ép kính hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi đến với trung tâm.

thay-mat-kinh-iPhone-6s-Plus-tai-ha-noi

Những dấu hiệu cần thay mặt kính iPhone 6s Plus

Thông thường sẽ có 2 trường hợp hay diễn ra nhất, các bạn vui lòng theo dõi để tự phân biệt mức độ hư hại cho chiếc iPhone 6s Plus của mình tránh bị qua mặt

Trường hợp 1: Mặt kính của máy bị vỡ, màn hình vẫn hiển thị sắc nét bình thường, cảm ứng nhạy không có biểu hiện hỏng sau khi va chạm. Để chiếc iPhone 6s Plus của bạn trở lại như ban đầu, bạn chỉ cần thay mặt kính là ok.

Trường hợp 2:

– Mặt kính của máy bị nứt vỡ, cảm ứng không không hoạt động, màn hình có tính trạng đốm đen, sọc không bình thường sau khi va chạm.

– Mặt kính không bị hư hỏng, màn hình đen không hiển thị, chỉ sáng đèn hay sọc xanh.

– Mặt kính vỡ cảm ứng không dùng được, bị sọc, màn hình vẫn hoạt động bình thường.

Cả 3 biểu hiện để máy trở lại như ban đầu mới và hoạt động bình thường, bạn phải thay full bộ màn hình là ok.

Thay mặt kính iPhone 6s Plus trung tâm nào uy tín

Hiểu được được nhu cầu thực tế của người dùng, Maxmobile- địa chỉ bảo hành và sửa chữa  điện thoại đã lắp đặt hệ thống máy ép kính hiện đại cùng linh kiện mặt kính iPhone chất lượng hoàn hảo nhất để gửi tới khách hàng 1 dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s Plus cam kết uy tín và có giá thành hợp lý.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Maxmobile có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thay Smartphone iPhone 6s Plus sẽ nhận thay mặt kính iP 6s Plus của quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Tùy vào mức độ ảnh hưởng sau rơi vỡ mà thời gian sửa mặt kính chỉ từ 50 – 60 phút. Bởi vậy, các bạn có thể chờ lấy liền

Đặc biệt, sau khi thay mặt kính, Smartphone iPhone 6s Plus của quý khách có màn hình hiển thị và mặt kính vẫn đẹp như ban đầu

Các bước thay mặt kính iPhone 6s Plus chuyên nghiệp

Bước 1: Nhân viên nhận máy từ khách hàng và tiến hành tìm hiểu lỗi của máy

Bước 2: Giao điện thoại cho các kỹ thuật viên test chi tiết máy và thực hiện test phần cứng phần mềm để đánh giá chính xác lỗi của máy

Bước 3:  Kỹ thuật viên trao đổi trực tiếp với các bạn về tình trạng hư hỏng của máy và thực hiện ép kính mới theo yêu cầu của các bạn

Bước 4: Kỹ thuật viên kiểm tra lại máy lần cuối

Bước 5: Nhân viên sẽ bàn giao điện thoại lại cho quý khách và kí giấy bảo hành

gia-thay-mat-kinh-iPhone-6s-Plus

Một số lưu ý khác khi thay mặt kính iPhone 6s Plus

– Lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng.

– Hỏi kỹ càng về chế độ bảo hành của trung tâm mà bạn muốn thay mặt kính

– Khi đã hoàn tất việc thay mặt kính iPhone 6s Plus bạn nên check kỹ lại mặt kính mới trước khi chuyển máy về.

Khách hàng hài lòng với dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s Plus tại Maxmobile vì

Bạn sẽ được test lỗi về mặt kính iP 6s Plus hoàn toàn không mất phí khi tới Maxmobile. Kỹ thuật viên sẽ test, xác định giúp bạn chuẩn xác hư hỏng và tư vấn hướng giải quyết lấy liền tốt nhất .

Với hệ thống máy móc hiện đại, thay mặt kính iPhone 6s Plus  chuyên dụng, Maxmobile giảm thiểu được tối đa những lỗi gây hỏng màn hình khi bóc tách mặt kính. Bên cạnh đó, keo dán KHÔ cũng đã được lựa chọn dòng tốt nhất để cố định mặt kính cho quý khách.

Quý khách sẽ không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác, chúng tôi chỉ thay linh kiện hỏng, không có tình trạng tráo đổi linh kiện.

Không những thế, khi sửa chữa hư hỏng phải mở máy để thực hiện công việc, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh máy không mất phí để máy  hoạt động tốt

>>>Tham khảo thêm dịch vụ : Thay mặt kính iphone 6 plus tại TPHCM và Đà Nẵng