ngày nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm nhiều chủng loại với những thương hiệu, nhà kinh doanh đem lại nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong. Tuy nhiên chọn lựa địa chỉ cung cấp máy bơm mà đặt biệt là bơm nước thả chìm giếng khoan chất lượng, uy tín, chi phí phải chăng là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu.
[​IMG]

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn được gọi là bơm hỏa tiễn, đây là cái máy bơm được ứng dụng để máy bơm nước ở dưới lòng đất lên ở mực nước sâu trên 50 mét. Mẫu máy này được đặt chìm trong giếng khoan để hút đẩy ly tâm nên có thể làm tốt đẩy nước lên rất cao với lưu lượng và công suất lớn. Có cấu tạo phù hợp để thả chìm trong những giếng khoan sâu, máy bơm nước có họng ra của máy được chế tạo bằng đồng hoặc inox, vỏ bọc ngoài cũng bằng inox giúp chống oxy hóa do nước. Cánh bơm & hướng dòng có hiệu suất không thấp được làm từ policacbonat với vòng đệm được thiết kết bằng thép không gỉ. Đồng thời, trục máy cũng được làm bằng thép không gỉ.

Tìm hiểu thêm : Máy bơm nước hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu

máy bơm nước thả chìm giếng khoan thường dùng để hút nước từ giếng sâu từ những khu vực có nguồn nước ngầm không cao như trung du, miền đồi núi hay cao nguyên,… để di dời lên cao phục vụ người dùng. Máy được sử dụng rất nhiều trong xử lý nước sạch riêng biệt nhưng không được sử dụng máy bơm nước giếng khoan để bơm những chất lỏng dễ cháy như xăng, dầu hoặc các chất lỏng bị ô nhiễm như nước thải, bùn…để đảm bảo an toàn cho thao tác dùng và tuổi thọ của máy.
máy bơm nước hỏa tiễn còn sử dụng trong tưới tiêu nông nghiệp, công nghiệp, hay những công trình xây dựng; phù hợp với những giếng khoan có chiều sâu lớn và đường kính giếng khoan nhỏ. Ngoài ra, được ứng dụng trong các công trình thiết kế đòi hỏi tín thẩm mỹ cao hoặc các cấu tạo bắt buộc thả chìm máy bơm nước dưới mặt nước.

ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại bơm nước chuyên dụng hay máy bơm nước gia đình nơi sản xuất từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, đại lý TNHH Tân Huỳnh Châu chúng tôi đảm bảo phân phối máy bơm chìm chất lượng : GALAXY ; GALAXY II cùng những thông tin công nghệ nhiều chủng loại, phù hợp với các yêu cầu mà quý khách đưa ra.

cty bơm nước THC tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web : http://www.tanhuynhchau.com
Tìm hiểu thêm : Nơi bán máy bơm giếng khoan tin cậy