trong khoảng 10h30’ ngày 30/10, một đàn bà trẻ tuổi chở theo con nhỏ bằng xe máy SH đang lưu thông trên đoạn đường trên thì bị các loại lạ chạy xe máy theo đuổi.

Đến đoạn đường vắng vẻ, thanh niên lạ mặt áp sát dùng dao chém liên tục vào gáy, tay người đàn bà khiến chiếc xe loạng choạng rồi té ngã. Do vết chém vào nơi hiểm cho nên người mẹ đã tử vong tại nơi.

di sh cho con tren quoc lo me bi chem tu vong hinh 1
Hiện trường vụ việc

Nhân chứng cho biết, tại nơi diễn ra vụ án, chiếc xe máy Honda hiệu SH của người bị hại văng cách thức nơi người này gục xuống khoảng 100m.

Nhiều người đi đường và người số dânng gần địa điểm đã được giới thiệu để hỗ trợ người bị nạn, bổng nhiên người mẹ đã tử vong còn cháu bé tổn thương nhẹ. Kẻ gây án đã rú ga bỏ chạy.

Công an xã Đông Tân đã được giới thiệu để bảo quản nơi diễn ra vụ án đồng thời thông báo câu chuyện lên Công an huyện Đông Hưng.

Ngay trong trưa nay, Công an huyện Đông Hưng đã được giới thiệu để thực hiện tìm hiểu, làm rõ. Lực lượng CSGT cũng được kêu gọi để giải phóng ùn tắc giao thông.

Theo dự đoán của một số người, nguyên nhân lúc đầu có khả năng do các loại cướp giật, chuộc lợi đoạn đường vắng trời lại có mưa nhỏ cho nên đã ra tay bạo tàn, hung tợn.

Nạn nhân được định vị là chị Nguyễn Thị C. (27 tuổi, ở xã Phương Công, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) đi cùng con trai là Lê Anh T. (học lớp 3).

Trao đổi với chúng tôi, một người thân của người bị hại cho biết, sáng nay, chị C. chở theo con trai mang tiền lên cho chồng sửa xe oto.

Tiện đường, chị C. cùng con đi về quê ăn giỗ ở huyện Thái Thụy. Khi trải qua xã Đông Tân, huyện Đông Hưng thì diễn ra câu chuyện đau lòng.

Cháu T. được đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Còn thi thể chị C. sau khi khám nghiệm chấp dứt được người thân đưa về quê lo hậu sự.

Cũng theo người này, người bị hại là người rất hiền hòa, chẳng bao giờ xích mích với ai cho nên người thân hoài nghi chị bị các loại lạ mặt gây án hòng cướp giật.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an xã Đông Tân thừa nhận số liệu trên và cho biết, vụ việc đang được Công an huyện Đông Hưng tìm hiểu, làm rõ.

Ông Bùi Đức Thịnh, Trưởng Công an huyện cho biết, hiện vụ việc đã được Công an tỉnh vào cuộc tìm hiểu./.

3 các loại dùng hung khí đâm chém người bạo tàn trong tiệm cắt tóc

VOV.VN – Nam thanh niên vừa đến tiệm cắt tóc thì bị 3 các loại cầm hung khí lao vào đâm chém bạo tàn khiến anh này gục tại nơi.