Sau sự cố hư hỏng pin khiến máy phát nổ của Galaxy Note 7, đa dạng người nghĩ rằng Apple sẽ là kẻ được lợi khi “bất chiến bổng nhiên thành” trước Galaxy. Tuy nhiên, Apple có khả năng sẽ giật bắn người khi tận mắt hoàn chình ảnh iPhone 7 căn bản phát nổ trên các châu lục.

Den luot iPhone 7 phat no hinh anh 1
Bức hình ảnh do người dùng Reddit đề cập và cho rằng đây là vụ phát nổ căn bản của iPhone 7. Ảnh: Reddit.

Theo BGR, một account có nickname “kroopthesnoop” đã đăng lên Reddit bức hình ảnh cho thấy chiếc iPhone 7 cháy sém, không còn nguyên vẹn, đặt cạnh hộp đựng. Người này cho rằng chiếc iPhone 7 có khả năng đã nổ trong các giai đoạn chuyển đi đến nhà ông.

Câu chuyện này chưa được xác minh và hiện chưa có cuộc tìm hiểu nào làm rõ nguyên nhân iPhone 7 phát nổ. Căn cứ vào hình hình ảnh, đa dạng người suy đoán rằng có khả năng thiết bị này đã bị hình ảnh hưởng một lực nào đó từ ở ngoài, khiến thân máy bị cong và phát nổ.

Apple vẫn chưa có comments nào về vụ việc này. Trong năm vừa rồi, đa dạng vụ iPhone phát nổ được lắng nghe trên toàn cầu, tuy nhiên nguyên nhân được định vị do người dùng áp dụng sạc kém chất lượng không phải do Apple cung cấp.