Fanpage Đại học Công nghệ TP.HCM gần đây đề cập đoạn video ghi lại màn diễn tập của một anh chàng, xung quanh là rất đông người xem. Nam chính trong video không chỉ hát hay mà còn có khả năng lên tông giọng rất cao khiến những người chứng kiến like thú, vỗ tay thán phục.

Màn bày tỏ bài hát Forever and one hiện có sức hút 100.000 lượt xem, 3.000 like (like) và hàng trăm share. Tuy video không rõ mặt đối tượng tuy nhiên cộng đồng mạng vẫn ngay lập tức truy lùng và tìm thấy danh tính của anh chàng có tài ca hát này.

Theo đó, nam chính trong đoạn video gây để ý trên mạng là Đặng Nam Anh, SV năm hai, Đại học Công nghệ TP.HCM.

Chia sẻ với Zing.vn, anh chàng quê Đắk Lắk cho biết video được quay trong dịp chờ đợi tân SV của trường gần đây. Anh khá bất chợt và rất vui khi mọi người khen ngợi, like giọng hát của bản thân.

“Mình like ca hát từ nhỏ, chút ít cũng diễn tập ở quán quen cùng một số người bạn. Với bản thân, những lúc uể oải trong cuộc sống, ca hát sẽ khiến chính bản thân hài hước hơn”, Nam Anh nói.

Đây không phải lần căn bản nam sinh Sài Gòn có sức hút sự quan tâm. 9X từng tham dự sự kiện Bài hát Việt 2015 được cơ quan tại trường với bài Góc tối.

Chàng trai sinh năm 1997 share đó là thời cơ like thú và đáng quý để anh mách nhỏ giọng hát và cháy hết bản thân trên sàn diễn.

Dan mang tim kiem nam sinh Sai Gon hat hay nhu ca si hinh anh 1
Nam Anh từng góp mặt trong sự kiện Bài hát Việt 2015. Ảnh: FBNV.

Giọng ca của Nam Anh nhận được đa dạng lời khen ngợi từ dân mạng. Nhiều người giãi bày họ đã “nổi da gà” khi nghe 9X hát những quãng cao.

Kim Phượng comments: “Lúc chiều có ai nghe bạn này hát không? Mình đứng nghe mà nổi da gà mỗi lúc bạn ấy lên cao. Hát rất tuyệt vời, đúng bài bản thân like nữa”.

“Mình biết bạn này, đôi khi có nghe bạn ấy hát ở quán cà phê cho nên bị nghiện không ngừng. Bạn ấy hát rock, tiếng Anh rất hay, giọng cao khỏi phải bàn”, nickname Mai Lê share.

Nam Anh cho biết hiện giờ, học tập vẫn là nhiệm vụ chính của anh. Ca hát hỗ trợ 9X có thêm động lực và niềm vui trong cuộc sống.