Đặc trưng của loại đá Thạch Anh Vụn Trắng đánh bóng

Thạch Anh Vụn Trắng đánh bóng chắc chắn bạn đã nghe rất nhiều rồi, vì trên thị trường đây là loại đá rất phổ biến, mà hầu hết ai cũng biết đên. So với các loại đá Thạch Anh Vụn khác thì được sử dụng nhiều thứ nhất là do giá cả rẻ, số lượng nhiều, dễ tìm. Đá Thạch Anh Vụn Trắng tồn tại dưới nhiều màu sắc trắng khác nhau, nhưng thông thường người ta sử dụng nhiều loại Thạch Anh Vụn Trắng đục mờ, và cách thức sử dụng dễ nhất là để rải xuống phía dưới nền nhà với công dụng trấn trạch.

Một loại đá truyền cho chủ nhân nguồn năng lượng tinh khiết, sạch sẽ, đây được xem là nguồn năng lượng dương tự nhiên nhất. Kết quả nghiên cứu từ các nhà khoa học phong thủy thì Thạch Anh Vụn Trắng là loại tổng hợp tất cả các màu sắc khá, chính vì sự tổng hợp này mà tạo nên sự cân bằng tỏng năng lượng. Tức là nếu thiếu năng lượng dương thì Thạch Anh Vụn Trắng sẽ bổ sung cho đủ, còn nếu mà dư thì sẽ được tập hợp lại để tăng nguồn địa khí trong đất tạo thành long mạch. Với bất kỳ mục đích gì, hay hoàn cảnh nào thì bạn đều có thể sử dụng loại đá Thạch Anh Vụn Trắng.

Nếu bạn sử dụng Thạch Anh Vụn Trắng thô thì chúng cón các cạnh sắc có thể khiến bạn chảy máu nhưng nếu dùng loại đã được đánh bóng thì sẽ không bị như vậy, vì chúng đã được mãi nhẵn các góc sắc nhọn, kích thước sẽ tương đương nhau. Xét về mặt y học thì Thạch Anh Vụn Trắng đánh bóng cỏ thể điều tiết khí huyết để giảm cho bạn các cơn đau. Đồng thời cũng khử đi các mùi hôi tích tụ trong nhà lâu ngày, giúp cho không khí trong lành và thoáng mát hơn nhiều. Ngoài ra nếu đeo bên mình bạn sẽ tránh được tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, mang cho bạn có được sự thoải mái, nhẹ nhàng. Giúp bạn có được sự tập trung cao giảm nhẹ áp lực trong công việc thường ngày.

Với loại đá Thạch Anh Vụn Trắng đánh bóng thì sẽ cao hơn so với loại còn thô, với mức giá khoảng 110,000 đồng cho 1kg. Với mức giá này không phải là quá mắc đâu bạn.