Đặc tính của các loại thạch anh

Thạch anh là gì, thạch anh là một loại đá có trong tự nhiên, không phải do con người tạo ra, nó có linh khí của trời đất, nên nó có tác dụng đối với người nào sử dụng nó.

Thạch anh có nhiều loại, mỗi loại có tác dụng khác nhau, chủ yếu dựa vào màu sắc để phân biệt chúng.

Loại thạch anh màu hồng: thể hiện cho tình cảm, thường được các đôi tình nhân sử dụng để làm cho tình yêu được thăng hoa hơn. Đồng thời giúp loại bỏ đi những nỗi buồn, an thần, giảm căng thẳng, kiềm chế được tính nóng nảy, làm cho sức khỏe được tăng lên.

Loại thạch anh màu vàng: loại này thường có số lượng hạn chế, loại này làm cho người suy nghĩ quá nhiều sẽ được thư thả, dịu nhẹ, hơn nữa loại đá này giúp con người chữa bệnh.

Loại thạch anh mang màu trắng: màu trắng này không trong, nhìn mờ mờ. Đây là loại đá có số lượng khá nhiều, nó rất phổ biến, nên giá cả của nó cũng bình dân hơn. Những người tâm linh hay sử dụng loại đá này. Nó mang sự tinh khôi của thế giới, giúp cho phần bộ não được tĩnh lặng, làm cho suy nghĩ con người được thanh thoát hơn.

Loại thạch anh ám khói: loại này có tác dụng rất tốt cho con người, nó giống như thiên thần hộ mệnh bảo về cho chủ nhân. Đồng thời nó gắn kết những người trong gia đình lại với nhau, tạo cho mọi người tình yêu thương. Một điều rất tốt cho những ai làm nghề buôn bán sẽ giúp họ đi qua những điều xui rủi.

Loại thạch anh đen: đối với màu này thì sẽ rất phù hợp cho những ai mang mạng thủy, mộc hay mạng kim. Loại đá này thì tương đối ít, nên quý. Loại đá này còn có tác dụng trong việc chưa bệnh cho con người liên quan đến máu hay cột sống.

Loại thạch anh màu tím: loại đá này cũng có tác dụng chữa bệnh rất tốt. Loại đá này rất tốt cho tinh thần, giúp tập trung cao độ. Vì nó giúp cho máu huyết được lưu thông tốt, nên tim mạch và não cũng hoạt động tốt hơn. Đối với những ai thiền thì nó giúp suy nghĩ ổn định không phân tâm.