Đá thạch anh có màu xanh

Tại sao loại đá thạch anh có màu xanh lại rất ít khi được biết tới, bởi lẽ loại đá này có số lượng vô cùng ít, nên tất nhiên bạn sẽ rất ít khi được nhìn thấy nó và đương nhiên giá thành của chúng cũng khá là đắt đỏ. Loại đá này chúng có màu xanh lá tiêu biểu, đôi khi chúng cũng bị lẫn so với những loại đá khác cũng có màu tương tự.

Loại thạch anh này có một khả năng liên quan đến y học đó là chữa bệnh. Chúng sẽ ngăn ngừa những loại bệnh liên quan đến lớp da con người, hay chữa các bệnh về thần kinh và liên quan đến cả phần tóc. Chúng cũng là một nguyên liệu để tạo ra những loại hàng hóa chuyên trị những vấn đề liên quan đến sự căng thẳng bộ não, tránh những bệnh về phổi, và được dùng cả cho những người bệnh bị về tim, máu. Ngoài ra loại thạch anh này làm cho những nơi bị tổn thương sẽ lành nhanh hơn. Nói tóm lại là chúng dùng cho việc trị liệu là nhiều, chúng cũng có nhiều hình dáng khác nhau.

Đây là loại đá khiến chúng ta lúc nào cũng tâm hồn vui tươi. Và nó giúp chúng ta luôn cảm thấy thoải mái dễ chịu, suy nghĩ luôn được sáng suốt, làm cho con người vui hơn, yêu đời hơn. Chúng là cũng mối dây liên kết mọi người lại với nhau. Nếu ai cần tập trung nhanh và sâu thì nên dùng loại đá này là tốy nhất.

Chúng tác dụng lên các bộ phận trên cơ thể từ não bộ, đến cột sống, đến tim, đến mạch máu. Chúng sẽ làm nền tảng cho mọi suy nghĩ đi lên.

Đây cũng là loại đá giúp bạn có nhiều của cải trong nhà, mang đều may đến với bạn. Nếu bạn cần một cơ may nó sẽ cho bạn. Chúng được xem là biểu tượng cho của cải nhưng được đổi lại từ sự chăm chỉ cần cù của bạn, nếu bạn lười biếng thì đá này sẽ không đẩy phụ bạn đi lên đâu.