Tối nay (28/9), đá cầu VN không ngừng tham dự 2 nội dung đơn nam và đơn nữ. Các vận động viên VN đã tuyệt vời vượt qua đa dạng địch mạnh để góp mặt tại trận trận đấu cuối cùng.

da cau "gat vang" cho the thao viet nam tai abg 5 hinh 0
Đinh Văn Đức đánh bại địch người Thái Lan và giành huy chương vàng ở nội dung đá cầu bãi biển đớn nam. (Ảnh: Trường Giang)

Ở trận đấu căn bản, Đinh Văn Đức đã giành chiến thắng trước Mainoi Praphan của Thái Lan ở nội dung đơn nam, sau 2 set với tỉ số 21-13, 21-16 để giành mảnh huy chương vàng thứ 22 cho đoàn sport VN.

Vui mừng vì hỗ trợ bộ môn đá cầu giành được huy chương vàng thứ 4, vận động viên Đinh Văn Đức share: “Tôi vui mừng vì đã đánh bại đội thủ nặng ký người Thái Lan và mang huy chương vàng về cho đoàn sport VN. Với huy chương vàng này, chúng tôi đã hoành thành chỉ tiêu giành 4 vàng tại ABG5”.

Không lâu bước này, tin vui không ngừng đến với người ngưỡng mộ VN khi Nguyễn Thị Ánh Nguyệt cũng đã giành thêm huy chương vàng ở nội dung đơn nữ vì VĐV người Trung Quốc- Lin Xiutung bỏ cuộc.

Mặc dù vậy Ánh Nguyệt cũng không hài hước vì có chiến thắng đơn giản, chị nói rằng: “Tôi cũng hơi buồn một tí vì tôi muốn thi đấu một trận trận đấu cuối cùng kịch tính hơn”.

da cau "gat vang" cho the thao viet nam tai abg 5 hinh 1

ABG 5: Pencak Silat hỗ trợ VN bám đuổi quyết liệt với Thái Lan

VOV.VN – 2 mảnh HCV ở nội dung tập sự đồng đội nam, nữ 3 người của môn Pencak Silat hỗ trợ đoàn TTVN bám đuổi quyết liệt với đội đứng đầu Thái Lan.

Huy chương vàng cũng là phần thưởng đáng được cho công sức mà toàn đội nỗ lực trong thời lượng qua, Nguyệt share: “Chúng tôi đã phải áp lực luyện tập trong 1 năm mới có khả năng thi đấu với khí hậu đầy nắng và gió. Và huy chương vàng này sẽ là động lực cho toàn đội không ngừng cố gắng”./.