cùng xu hướng xài túi giấy ngày càng nhiều trong khoảng thời gian dạo gần đây thì nhiều nơi đã mở ra thêm dịch vụ in túi giấy này. Mỗi nơi với cty bán in và ưu đãi riêng mà thu hút khách hàng tìm đến mình. Nhưng, thay vì chạy theo số lượng với chi phí quá mềm mịn mà quên mất chất lượng thì cần phải quan tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm. Nó thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp và sự uy tín, đáng tin tưởng cần có.

Phương pháp và kỹ thuật in túi giấy - hộp giấy sao cho hiệu quả

1. Các đặc điểm cần lưu ý khi in túi giấy?

Hình thức của 1 cái túi giấy là điểm cộng mà người nhận đánh giá. Chính vì vậy để tạo nên một sản phẩm chất lượng & gây được ấn tượng, bạn cần ơhải lưu ý đến các đặc điểm quan trọng trước khi bắt đầu công việc in túi giấy.

Hãy nhớ kỹ 2 điều cơ bản là phương pháp in ấn túi giấy sao cho hợp với mục đích xài và dùng loại bản phim in ấn nào là tốt. Theo đó mà phải chắc chắn rằng loại giấy được sử dụng là loại tốt & có nhiều loại bản phim như giấy can, nhựa in ấn phun, quang cơ… tương ứng với những loại túi giấy với chất lượng khác nhau. Phụ thuộc vào giá cả bỏ ra và chọn lựa của người tiêu dùng.

hai. Công nghệ được sử dụng khi in ấn hộp giấy – túi giấy?

Có nhiều kỹ thuật in túi giấy khác nhau, trong đó công nghệ in túi giấy ép kim. Đây là kỹ thuật dùng trên bìa mặt của trang bìa catalogue, brochure, name card, danh thiếp…nó không xài mực mà chủ yếu là trang trí bề mặt bằng phương pháp dán ép lên bề mặt in dùng khuôn in ấn được gia nhiệt và chính vì thế mà chất lượng về màu sắc đảm bảo như chọn lựa ban đầu của bạn.

với các thông tin được công thức trên, mong rằng mọi người có thể hiểu hơn về quá trình in túi giấy cho ra thành phẩm cuối cùng. Đặc biệt là thông qua đó, bạn có thể làm tốt có đánh giá khách quan để lựa ra chia sẻ phù hợp để đảm bảo sản phẩm mà mình đặt đúng mẫu mã, chất lượng và màu sắc.

Ngoài ra dịch vụ in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in ấn HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ công ty in tại thành phố Hồ Chí Minh Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in hộp giấy kích thước lớn nhỏ ở HCM : https://caohuyhoang.com