CÔNG DỤNG VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỒNG ĐEM LẠI

Màu hồng của vòng tay đá thạch anh hồng là biểu tưởng của trái tim, là một trong những loại đá quý về tình yêu được nhiều người ưu chuộng. Đá thạch anh hồng không quá khó tìm, ta có thể thấy chúng xuất hiện ở Daklac và Đà Nẵng Việt Nam, đặc biệt những nơi có khí áp cao cùng thời tiết khắc nhiệt.

Hầu hết mọi người không chỉ xem vòng tay đá thạch anh hồng là đồ trang sức, mà còn coi nó tấm bùa hộ mệnh, giúp hòa quyện vào thiên nhiên, đem đến sức khỏe và may mắn cho người đeo. Là chiếc vòng xu thế, không bị lỗi thời theo thời gian, đồng thời là vật phong thủy quan trọng.

Công dụng:

+ Đeo vòng tay đá thạch anh hồng sẽ giúp bạn làm giảm áp lực và căng thẳng sau ngày dài làm việc, chúng còn giúp bạn tịnh tâm tránh các cơn tức giận bộc phát, đồng thời tăng khả năng tư duy, sự tập trung giải quyết tình huống một cách tốt nhất.

+ Với các cặp đôi trẻ, vợ chồng đang yêu nhau, vòng tay đá thạch anh hồng giúp tình cảm của bạn trở nên khăn khít, gắn bó với nhau, ngày càng được vun đắp.

+ Còn đối với bạn đang có vết thương lòng, thì vòng tay đá thạch anh hồng sẽ chữa trị cho bạn, bằng cách khiến bạn quên đi nỗi buồn, làm bạn lạc quan hơn trong cuộc sống.

+ Đeo vòng tay đá thạch anh hồng sẽ tập cho bạn tính kiên nhẫn, nhẫn nại để bạn hình thành được các mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.

+ Với các bạn đang là nhân viên tiếp thị, vòng tay đá thạch anh hồng sẽ giúp bạn tăng thêm sự thiên cảm giữa bạn và khách hàng, để bạn có thể dễ dàng hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.

+ Đặc biệt, nếu bạn là con gái, bạn lo lắng về các bệnh phụ khoa mà bạn dễ mắc phải thì vòng tay đá thạch anh hồng sẽ giúp bạn ngăn chặn những căn bệnh đó.

Tuy nhiên, theo ngũ hành tương sinh tương khắc, vòng tay đá thạch anh hồng chỉ phát huy tác dụng tối đa khi bạn có cung mệnh phù hợp với vòng tay mà thôi. Vậy nên bạn cần tìm hiểu trước khi mua để nhận được hoàn toàn lợi ích mà vòng tay đá thạch anh đem lại.