Co giao thuc tap tai Vung Tau tre nhu hoc sinh cap hai hinh anh 1
Thùy Dung có được vẻ ngoài tươi trẻ không chẳng khác gì học trò cấp hai.

Trong hình, cô giáo intern mặc áo dài màu hồng, hài hước tạo dáng cùng bằng hữu và học trò. Phần lớn dân mạng khen ngợi vẻ ngoài xinh tươi, tươi trẻ của thiếu nữ.

Nhân vật gây để ý trên forum mấy ngày kệ cận đây là Lại Nguyễn Thùy Dung, sinh năm 1996. Cô hiện là SV khoa Anh – Nhật, Cao đẳng Sư Phạm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chia sẻ với Zing.vn, Thùy Dung cho biết cô rất bất chợt khi chính bạn có sức hút sự quan tâm trên mạng cộng đồng. Đây là hình ảnh cô chụp cùng những bạn và học trò khi đi intern tại trường THCS Phước Nguyên (Bà Rịa – Vũng Tàu) vào tháng 5 vừa qua.

Co giao thuc tap tai Vung Tau tre nhu hoc sinh cap hai hinh anh 2
Thùy Dung không chỉ xinh tươi mà viết chữ đẹp từ nhỏ.

“Loạt hình của bản thân bất cẩn được share trên fanpage hơn một triệu hội viên. Sau đó, rất đa dạng người không quen đã vào Facebook hỏi han và nguyện vọng bầu bạn. Mình quá bất ngờ vì điều đó”, Thùy Dung nói.

Theo 9X, cô rất yêu nghề thầy cô giáo vì học trò khá ngộ nghĩnh. Trong đợt intern, lúc rãnh rang, Dung phải thường “check-in” với những em để tạo sự thân thiện và dễ chịu.

Do hình hình ảnh của Thùy Dung được lan truyền trên mạng cộng đồng cho nên số lượng follow Facebook nữ sinh gia tăng lên đến 40.000 người.

Thùy Dung cho biết cô sắp bước sang đợt intern thứ hai vào tháng 3/2017. Sau khi hoàn thành khóa học cao đẳng, 9X chuẩn bị ở lại ngôi trường liên thông lên đại học và trở thành cô giáo dạy ngôn ngữ nước ngoài.

Không chỉ có được khuôn mặt xinh tươi, Dung còn viết chữ rất đẹp từ nhỏ, nhờ có mẹ là thầy cô giáo tiểu học.

Nhiều dân mạng đang bày tỏ sự mến mộ đối với cô giáo intern này. Thành viên Hoài Lê comments: “Cô giáo xinh thế này, học trò làm sao hội tụ học được? Mình muốn đến lớp để làm học trò của cô này quá. Chúc em không ngừng xinh tươi và là một thầy cô giáo mẫu mực”.

“Bạn này nhìn trẻ như học trò ý. Nếu không có bộ áo dài thì bản thân không nhận biết được bạn ấy với học trò đằng sau. Nhiều thiếu nữ thời điểm hiện tại tối tân mà tươi trẻ quá”, nickname La Đỗ share.

Co giao thuc tap tai Vung Tau tre nhu hoc sinh cap hai hinh anh 3
Cô giáo intern “xì-tin” tại Bà Rịa – Vũng Tàu.