Theo Mirror, tận mắt phần đuôi váy phấp phơ trong gió, đa dạng người không khỏi lo ngại cho tính mạng của Kristina Marie Folcik-Welts, khi cô tạo dáng trên mỏm đá Eaglet cao 914 m ở New Hampshire, Mỹ.

Tuy nhiên, nhiếp hình ảnh gia Jay Philbrick xách định cô gái người Mỹ được gắn chặt vào đá trắng trong buổi chụp hình. Khó khăn độc quyền họ bắt gặp là các cơn gió mạnh.

“Trong suốt hai ngày làm việc, gió đa dạng, cả đoàn rất áp lực để điều chỉnh chiếc váy. Cũng nhờ gió, chúng tôi lại có một số bức hình dấu ấn”, nhiếp hình ảnh gia 62 tuổi cho biết.

Co gai mao hiem tao dang tren mom da cao 914 m hinh anh 1
Để có các bức hình ảnh Đặc sắc, Kristina phải không ngừng “chiến đấu” với các cơn gió mạnh. Ảnh: Mirror.

Để chấp dứt bộ hình ảnh trên đỉnh Eaglet, Jay đã nhờ đến sự giúp đỡ đỡ của hướng dẫn viên leo núi Marc Chauvin và nhà cấu tạo váy Alice Elizabeth Andrews Designs.

“Chúng tôi có 5 người mang đạo cụ lên núi và chỉ có Marc, Kristina và tôi tham dự buổi chụp hình. Nhóm cũng sắp đặt người lên mỏm đá trước để kiểm định, bảo đảm tránh nguy hiểm cho Kristina”, nhiếp hình ảnh gia số liệu.

Ông nói thêm rằng họ đã cắm trại qua đêm trên núi để có khả năng lấy quang chình ảnh tuyệt đẹp trước lúc ban mai lên. Sự nỗ lực của cả ê-kíp đã được đền bù bằng các bức hình ảnh dấu ấn.

Theo New Hampshire Magazine Bride, đây không phải lần căn bản Kristina và Jay Philbrick kết hợp thi hành bộ hình ảnh Đặc sắc.

Khi nữ người mẫu kết hôn vào năm 2013, Jay từng giúp đỡ cô ghi lại các giây phút đáng nhớ tại lễ cưới được cơ quan trên một đỉnh núi ở New Hampshire.

Co gai mao hiem tao dang tren mom da cao 914 m hinh anh 2
Marc Chauvin lên đỉnh núi để bảo đảm tránh nguy hiểm cho nữ người mẫu. Ảnh: Mirror.