Co gai noi tieng vi giong dien vien Emma Watson hinh anh 1
Megan Flockhart (24 tuổi, đến từ Glasgow, Vương quốc Anh) hiện là blogger đi đầu vì có được khuôn mặt rất tương tự nữ diễn viên người Anh.
Co gai noi tieng vi giong dien vien Emma Watson hinh anh 2
Cô chỉ ngộ ra nét tương đồng với ngọc nữ của Hollywood sau khi hóa thân thành nàng phù thủy Hermione Granger vào dịp Halloween năm vừa qua.
Co gai noi tieng vi giong dien vien Emma Watson hinh anh 3
9X cho biết một năm trước, cô tham dự buổi tiệc với đề nghị bắt chước trang phục của đối tượng hư ảo. Sau khi ba hoa lên bản thân chiếc áo choàng Gryffindor và cầm cây đũa phép, Megan khiến pạn và người thân đều bất chợt vì tương tự hệt nữ diễn viên 26 tuổi.
Co gai noi tieng vi giong dien vien Emma Watson hinh anh 4
Kể từ đó, cô nàng đi đầu trong cộng đồng mạng. Instagram của 9X không ngừng ngập tràn những comments như: “Bạn rất tương tự Emma Watson”, “Này Hermione, hãy đến lớp học phép thuật ngay thôi”, “Phải chăng bạn là Emma Megan?”, “Tự dưng tôi lại không tin vào mắt bản thân”.
Co gai noi tieng vi giong dien vien Emma Watson hinh anh 5
Tuy nhiên, sự sôi nổi quá mức của dân mạng lại khiến Megan gặp đa dạng phiền phức. Trong bức hình ảnh mới nhất đăng lên Instagram, nữ blogger share: “Tôi không xách định bản thân là bản sao hay chị em sinh đôi của Emma Watson, dù rất muốn. Cô ấy tốt đẹp và là hâm mộ của tôi từ năm 10 tuổi”.
Co gai noi tieng vi giong dien vien Emma Watson hinh anh 6
Megan tự chỉ trích cô cũng có một ít điểm biểu trưng với Emma và dù đã nói đa dạng lần, mọi người vẫn lẫn lộn.
Co gai noi tieng vi giong dien vien Emma Watson hinh anh 7
Megan cũng xách định cô sẽ kiên nhẫn làm blog về fashion, giải đáp phương án bình chọn trang phục theo đối tượng dù không kiếm ra tiền, theo Daily Mail.

Co gai noi tieng vi giong dien vien Emma Watson hinh anh 8
“Tôi không chỉ làm về chủ đề Harry Potter, dù là fan chung thủy của loạt clip này. Tôi thích rất đa dạng đối tượng khác nữa và mong muốn sẽ có thời cơ tham dự những lễ hội để tái ngộ và kết hợp với những người có cùng niềm đam mê”, 9X thể hiện.