Page Facebook hơn một triệu hội viên gần đây đề cập clip vợ sắp cưới – chú rể tại Bắc Giang trao nhau nụ hôn kéo dài hơn 5 phút trước “bàn dân thiên hạ” trong lễ thành hôn.

Theo đó, khi người dẫn sự kiện hát chấp dứt, đôi trẻ vẫn chưa bị cắt màn thể hiện cảm tình của bản thân.

Điều đáng nói, hai đối tượng chính vẫn “nhiệt tình” khóa môi, dù trong tiệc cưới có khá đa dạng em bé tận mắt. Phải đến khi MC kéo chú rể ra, cả hai mới ngừng lại.

Ngay sau khi được share trên mạng, đoạn clip này có sức hút hơn 5.000 like (thích), cùng hàng trăm comments. Bên cạnh một số phản ánh đồng tình với đôi trẻ, đa dạng người cho rằng không cho nên có hành động quá mât thiết đối diện trẻ em.

Thành viên Lệ Lệ comments: “Ngày cưới mang một công dụng quý báu. Đó dễ dàng là phương án chú rể thể hiện với vợ sắp cưới. Mình thích những người không ngại thể hiện cảm tình giữa đám người tụ lại. Điều đó mới cho thấy tình yêu thật sự”.

“Mình thấy việc hôn lâu này thông thường, thậm chí có khi còn khá dấu ấn. Điều đó thể hiện chú rể rất yêu vợ sắp cưới.

Các bạn có thấy cái ôm sau khi hôn chấp dứt không? Đó không phải cái ôm của bạn trai mà là của bạn đời, nguyện sẽ đi cùng nhau đến tận cuối đường. Chúc hai bạn phúc hạnh”, nickname Duy Hưng thể hiện.

Trong khi đó, Hoàng Nguyễn cho biết: “Tình cảm cho nên thể hiện lúc chỉ có hai người. Hơn nữa, ở dưới có rất đa dạng em bé, làm vậy những cháu nhìn vào không hay. Mình không đồng cảm việc này”.

“Một nguyên nhân khiến trẻ lớn sớm, yêu sớm là do tác động từ người lớn. Thể hiện cảm tình là chuyện thông thường tuy nhiên đứng hôn nhau những 5 phút thì hơi quá, riêng tư vẫn hay hơn”, Lê Liên viết.

Co dau, chu re khoa moi 5 phut trong dam cuoi hinh anh 1
Chú rể trao vợ sắp cưới nụ hôn trong hơn 5 phút trước sự tận mắt của mọi người. hình ảnh cắt từ clip.

Chủ nhân clip gây để ý trên mạng là Hồ Hải – một người best friend của vợ sắp cưới, chú rể. Chia sẻ với Zing.vn, anh tiết lộ đoạn clip được quay vào tháng 4 vừa qua, tại Bắc Giang.

Hai đối tượng chính trong tiệc cưới là Thân Văn Thắng (sinh năm 1992) và Hồ Thu Trang (sinh năm 1997). Cặp đôi đều quê Bắc Giang.

“Khi đó, bản thân thấy chú rể diễn văn sẽ dành cho vợ sắp cưới nụ hôn đặc điểm khác biệt cho nên back. Không ngờ, màn thể hiện cảm tình kéo dài những 5 phút. Có lẽ, do đặt tính công việc ít được gặp nhau cho nên chú rể muốn tạo kỷ niệm đáng nhớ với bạn đời”, Hải Hồ nói.

Sau khi clip bất cẩn được lan truyền trên mạng, khá đa dạng phản ánh tỏ ra trách móc đôi trẻ vì thể hiện cảm tình thái quá trước mọi người.

“Trang hiện mang bầu và nhận thấy khá uể oải bởi những comments trái chiều. Đó chỉ là kỷ niệm vui, bản thân mong muốn mọi người có cái nhìn thoáng hơn về việc này”, Hải cho biết.