Co be 3 tuoi hoa than thanh nu anh hung hinh anh 1
Theo Daily Mail, Josh Rossi (31 tuổi, đến từ Mỹ) cho thấy bản thân không chỉ là nhiếp hình ảnh gia tài hoa, mà còn là người cha hoàn chỉnh khi thi hành bộ hình nữ dũng cảm làm quà sinh nhật cho thiếu nữ 3 tuổi – Nellee.
Co be 3 tuoi hoa than thanh nu anh hung hinh anh 2
Nhiếp hình ảnh gia người Mỹ không ngại chi 1.500 USD cấu tạo bộ trang phục bằng da thật và đạo cụ khiên, kiếm. Tất cả được lấy nguồn cảm hứng từ tạo hình nhân vật Wonder Women – hâm mộ của cô bé.
Co be 3 tuoi hoa than thanh nu anh hung hinh anh 3
Trong khi Josh bận rộn với việc cấu tạo đạo cụ và trang phục, Nellee và mẹ dành đa dạng thời lượng xem trailer clip Wonder Women để cô bé 3 tuổi tập diễn theo sắc mặt, cử chỉ và hành động của nữ dũng cảm.
Co be 3 tuoi hoa than thanh nu anh hung hinh anh 4
Buổi chụp hình diễn ra tại một studio ở đô thị Salt Lake, bang Utah, Mỹ. Ba công nhân studio ân cần hỗ trợ bố mẹ Nellee trắng trong 6 giờ để biến ước mơ hóa thân thành dũng cảm của cô bé thành thực tế. Những hình hình ảnh dấu ấn sau cùng có được nhờ tài năng phốthop từ Josh.
Co be 3 tuoi hoa than thanh nu anh hung hinh anh 5
Nhiếp hình ảnh gia 31 tuổi cho biết anh mất 8-12 giờ để chỉnh sửa mỗi bức hình ảnh. “Tôi định dùng những hình hình ảnh này để làm thiếp mời mọi người tới sinh nhật Nellee. Mặc dù vậy sinh nhật bé qua rồi, vì vậy tôi sẽ treo chúng trên tường”, Josh nói.
Co be 3 tuoi hoa than thanh nu anh hung hinh anh 6
Ngay khi được nhiếp hình ảnh gia người Mỹ đề cập lên Instagram, những bức hình nữ dũng cảm “phiên bản nhí” đã nhận được hàng ngàn like (thích) và comments từ phía dân mạng.
Co be 3 tuoi hoa than thanh nu anh hung hinh anh 7
Thần thái của cô bé 3 tuổi tương tự như đang tác chiến chống lại cái ác, khiến dân mạng thú vị.
Co be 3 tuoi hoa than thanh nu anh hung hinh anh 8
“Nellee rất thích diễn xuất và có năng khiếu. Con bé phải thường tham dự diễn kịch trên lớp. Vợ chồng tôi sẽ hướng Nellee trở thành diễn viên nếu bé muốn”, Josh Rosi giãi bày.
Co be 3 tuoi hoa than thanh nu anh hung hinh anh 9
Vào dịp sinh nhật 2 tuổi, bé Nellee cũng được bố mẹ biến đổi thành môn đệ của võ thuật Trung Hoa – Kungfu.