Ai cũng có không dưới một người best friend để “hành hạ” những khi vui buồn, buồn đau. Với hội best friend, ta không cần trịnh trọng, kiểu cách thức, có khả năng dễ chịu biểu lộ những giây phút điên khùng, ác độc nhất. Đó cũng chính là điều muốn nói mà Ơn giời! đồng bọn đây rồi mang đến cho người xem.

Những bức hình ghi lại giây phút bên nhau

Khi mọi thứ đã trôi vào quá khứ, chỉ cần ngắm những bức hình chụp chung với bằng hữu, mọi bộ não hỉ nộ ái ố cùng kỷ niệm đáng nhớ ngày xưa sẽ ùa về trong bộ não. Những bức hình chính là cách thức dễ dàng hỗ trợ lưu lại giây phút tươi đẹp và vui vẻ bên hội best friend.

Clip khac hoa tinh ban than duoi goc nhin hai huoc hinh anh 1
Ảnh “dìm hàng” không ngừng là ưu tiên số khi mà chụp hình với best friend.

“Vay” tiền trong thầm lặng

Với best friend, có những khoản nợ phải đến 50 năm sau, chủ nợ mới biết là bản thân đã cho vay tiền. Bạn thân chính là thế, họ phải thường không lấy đa dạng tiền, tuy nhiên đã lấy thì đừng hòng có ngày đòi lại.

Biết rõ đam mê, phong cách thức của nhau

Những người best friend phải thường ít đa dạng có chung đam mê, phong cách thức. Bạn thân sẽ biết ta like ăn gì, mặc gu ra sao và đọc được cả nghĩ ngợi của bằng hữu ngay cả khi họ không hé lời nào.

Gặp nhau là tám xuyên lục địa

Khi gặp hội best friend, mọi phép tắc hình như tan biến, con người dễ chịu, tự hào biểu lộ phong cách thức. Những chuyện trên trời, dưới đất, chuyện của ngày xửa ngày xưa đều sẽ được khui ra kể lại. Không ngần ngại và cân nhắc, mọi nghĩ ngợi, nặng nề hay vui buồn đều có khả năng được share với nhóm best friend thiết.

Cười trên “nỗi đau” của bạn

Chắc hẳn bạn đã từng bị hội best friend “chơi lầy” như bỏ cả chai tương ớt vào tô súp rồi cười ra giọt lệ khi bạn ngượng ngịu tía tai vì cay. Hay khi bạn lỡ vấp ngã, rách quần, hội best friend sẽ chỉ đứng đó, cười sằng sặc và không thèm hỗ trợ đỡ gì vì “nỗi đau” của bạn càng dài thì niềm vui của họ càng thêm hưng phấn.

Clip khac hoa tinh ban than duoi goc nhin hai huoc hinh anh 2
Bạn bè share chuyện vui buồn.

Hết bản thân với những trò điên rồ của đồng bọn

Biện Pháp mỗi con người đứng đời trước thầy giáo, sếp hay một đồng nghiệp sẽ không ngừng khác xa với khi đứng đối diện hội best friend. Cuộc sống chút ít quá đa dạng nặng nề và hội best friend là chỗ bạn có khả năng san sẻ, làm những trò điên khùng nhất để quên đi nỗi mệt nhọc. Không phải bạn trai, chỉ cần bên đồng bọn, bạn có khả năng đưa niềm tin, thổ lộ hết mọi chuyện trên trời dưới đất, cùng họ chơi trò chơi hay say bí tỉ trong các party… Dù là chuyện kỳ quặc và lập dị đến đâu tuy nhiên khi thi hành cùng lũ best friend, bạn sẽ thấy những chuyển động đó thật like thú.

Clip khac hoa tinh ban than duoi goc nhin hai huoc hinh anh 3
Chơi trò chơi, cùng nhau pha trò, say bí tỉ với đám best friend…

Điển hình như sự việc của anh chàng diễn viên hài Huỳnh Nhu. Nhu đã có chuỗi ngày tháng trọn vẹn đầy kỷ niệm bên những người best friend thiết. Họ gắn bó bền chặt như huynh đệ một nhà, tưởng chẳng bao giờ tách rời. Mặc dù vậy không biết từ lúc nào, cơm – áo – gạo – tiền cùng những bộn bề, lo toan của cuộc sống đã đẩy Huỳnh Nhu và 3 người bạn ra xa nhau. Trong một lần bất ngờ xem lại những bức picture cũ cùng một tệp giấy nợ của lũ bạn, anh đã tìm thấy ra được đa dạng điều bí ẩn.

Xem video tại đây.

Clip khac hoa tinh ban than duoi goc nhin hai huoc hinh anh 4
Biện Pháp đòi nợ có một không hai của Huỳnh Nhu.

Mỗi người sẽ cảm nhận được ích lợi và công dụng riêng của những kỷ niệm, giây phút đáng nhớ bên hội best friend. Đó là cái cớ FPT Telecom cơ quan cuộc thi “Ơn giời! Đồng bọn đây rồi” nhằm làm cầu nối để bạn trẻ có khả năng gặp gỡ “đồng bọn” năm ấy.

Người có hình picture dấu ấn cùng comments hay nhất sẽ thắng giải “Ơn giời! đồng bọn đây rồi” và nhận 1 triệu đồng tiền mặt. Đồng thời, người chiến thằng và “đồng bọn” sẽ có một cuộc hội ngộ tại quán coffee ở địa điểm trung tâm thành phố. Cuộc thi khởi đầu từ ngày 19/9 đến hết ngày 9/10.

Tham dự sự kiện tại đây.