Bạn đang cần một chiếc máy bơm nước để bán nước cho các cây nông nghiệp, công nghiệp của bạn. Bạn đang cần một chiếc bơm nước không dùng điện bởi vì mạng lưới điện quốc gia vẫn chưa phát triển ở chỗ bạn. Đừng lo lắng! Đã có bơm nước chạy bằng xăng sẽ giúp đỡ bạn.

[​IMG]

ngày nay, máy bơm nước chạy xăng là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong những cái máy bơm nước. &Amp; có tới 115.000 kết quả trên google. Điều này cho thấy bơm nước chạy xăng đang là dòng máy bơm nước phổ thông được người Việt Nam tin xài.
máy bơm nước chạy xăng mini có khả năng là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn để bạn có thể làm tốt chăm sóc hiệu quả cho vườn cây của bạn. Bơm nước không sử dụng điện mà thay vào đó bạn chỉ cần nạp xăng là máy sẽ hoạt động được. Ngoài ra, bạn có khả năng di dời máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn vì động cơ của máy chạy bằng xăng.
bơm nước sở hữu các tính năng mạnh mẽ tuy thế bạn hoàn toàn có thể làm tốt tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi sẽ giới thiệu Những những tính năng vượt trôi của bơm nước chạy bằng xăng mini.

1. Trọng lượng nhẹ
máy bơm nước chạy bằng xăng mẫu không to chỉ không nhẹ khoảng 5kg nên rất dễ dàng xách tay và vận chuyển ở mọi địa hình.
2. Động cơ
máy bơm nước được tích hợp động cơ 4 thì với dung tích xilanh đạt gần 40cc, công suất máy từ 1.5HP – 2HP
3. Vận hành
Do động cơ được làm mát bằng nước nên khi máy hoạt động, máy có khả năng không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra với bình chứa xăng dung tích 1L có lọc xăng nên giúp tiếng nổ máy trở nên ấm và êm hơn.
4. Tiết kiệm
máy bơm chạy xăng mẫu bé chỉ dẫn dùng trong khoảng 0.5 lít xăng cho 1 giờ bơm nên giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các sản phẩm chạy bằng điện.
bơm nước chạy bằng xăng mini hiện đang phục vụ không hướng dẫn ở các gia đình làm nông mà chúng còn xuất hiện ở cả trong các cơ quan cơ quan xí nghiệp nhà máy như một đồ ứng dụng không thể thiếu. Nếu như ở những gia đình chúng thường hay được xài để bơm hút nước ở những ao hồ, sông, kênh rạch, để tưới cây, vệ sinh chuồng trại, thì ở những nhà máy xí nghiêp chúng thường được dùng trong để bơm nước thải ra vào hồ chứa , để điều chỉnh mực nước ở các hồ nuôi trồng thủy hải sản, để cấp nước cho chuyền sản xuất v..v..

cty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu ; máy bơm nước galaxy 2 :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web bơm chìm GALAXY : http://thcgroup.vn