Cuộc sống ngày càng tân tiến, con người dùng nhiều các công cụ thông minh để làm việc, giúp họ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức. Được xem là một biện pháp hữu ích cho việc sử dụng nước sinh hoạt mỗi ngày, nhiều người chọn lựa máy bơm giếng khoan gia đình để thay thế cho giếng đào ngày xưa. Đây được xem là giải pháp đã đem rất nhiều tiện lợi đến cho người xài, và ngày nay còn rất phổ biến.

1. Chỉ chọn lọc máy bơm hỏa tiễn gia đình tốt nhất

[​IMG]

Để chọn được loại bơm nước điện chìm giếng khoan hộ gia đình phù hợp với mục đích dùng trong của mình thì bạn cần phải hiểu được các mô tả kĩ thuật cơ bản của bơm nước thì mới biết được chiếc máy bơm nước đó có đáp ứng được nhu cầu dùng của mình hay không . Sau đây là Những gợi ý về ký hiệu mà bạn có thể làm tốt gặp trong lúc đi mua bơm nước giếng khoan gia đình:

Tìm hiểu thêm : May bom truc ngang

• Nguồn điện dùng trong máy bơm hiện nay hầu hết nguồn điện dùng cho hộ gia đình là nguồn điện 220w là điện 2 pha. Tuy nhiên nếu lựa chọn bơm nước cho giếng khoan công nghiệp thì nên lựa chọn những mẫu máy bơm ứng dụng nguồn điện 3 pha là 380w.
• Kí hiệu máy bơm nước chữ P Trên máy bơm khi bạn nhìn thấy kí hiệu P chính là công suất của máy bơm nước. Công suất của máy bơm cũng được chia thành 2 mẫu & thường hay được ghi rõ ràng đó là công suất khi chạy có tải & công suất khi chạy không tải. Nếu như trên máy bơm chỉ có ghi 1 công suất thì bạn có thể làm tốt hiểu đó là công suất của máy bơm khi chạy không tải.

Tham khảo thêm : máy bơm hỏa tiễn DY
• Kí hiệu máy bơm chữ Q Khi bạn thấy kí hiệu Q trên máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình thì sẽ hiểu ngay đây chính là kí hiệu của lưu lượng nước chính là số lượng nước mà bơm nước gia đình có khả năng bơm lên bể của bạn trong cùng một khoảng thời gian. (Mét khối / giờ)
• Kí hiệu bơm nước chữ H Chính là kí hiệu về Chiều sâu hút và chiều cao đẩy mà máy bơm có thể làm tốt hoạt động được. Cột áp H thường có khả năng được tính theo công thức là : Cột áp H = Chiều sâu hút + Chiều cao đẩy.

2. 1 Số bơm nước giếng khoan gia đình phù hợp

[​IMG]

– Bơm tăng áp hộ gia đình
– Bơm hút nước đường ống, dùng trong ở các khu vực nước cấp từ đường ống nước của thành phố quá yếu, phải xài bơm nước hút trực tiếp
– Bơm đẩy cao hút nước từ đường ống hoặc bể ngầm đẩy lên bể chứa ở trên nóc nhá
– Bơm hút giếng khoan
– Bơm thả chìm hút nước thải
– Bơm thả chìm làm tiểu cảnh, trang trí

Xem thêm : may bom hoa tien 24v