Ngày 26/10, hình hình ảnh cậu bé trên người đầy vết thâm tím, tứa máu được share trên mạng khiến đa dạng người xót xa.

Người đăng hình ảnh tiết lộ cậu bé 12 tuổi, sống tại Lào Cai, vừa bị mẹ kế đánh. Bài đăng ngay ngay lập tức được share trên các forum.

Công an đang điều tra

Trao đổi với Zing.vn, anh Nam – Công an phường Nam Cường, TP Lào Cai – thừa nhận việc cậu bé bị mẹ kế đánh nhập viện như trên mạng đưa tin là có thật.

Hiện tại, Công an phường Nam Cường nhận được đơn tố cáo từ anh Hưng – cậu ruột của Ngọc – về hành vi bạo hành từ cha và mẹ kế. Cơ quan chình ảnh sát đang điều tra vụ việc.

Cha va me ke bi to danh cau be 12 tuoi nhap vien hinh anh 1
Cậu bé 12 tuổi bị mẹ kế đánh bầm tím phải nhập viện. hình ảnh chụp màn hình.

Anh Hưng tiết lộ bố mẹ Ngọc đã ly hôn, mẹ ruột làm việc ở ngoại quốc. Cậu bé sống cùng cha là anh Nguyễn Ngọc Thanh và mẹ kế từ năm 6 tuổi.

Ngọc kể ngày 22/10, sau khi sang nhà ông bà ngoại chơi về, em bị mẹ kế phạt đứng ngoài cửa từ 22h30 đến 5h sáng ngày mai. Từ lúc đó đến chiều 23/10, mẹ kế vẫn đánh Ngọc. Tối cùng ngày, cha Ngọc về nhà, dùng chày đập đá đánh vào mông cậu bé.

“Em vẫn còn đau, không muốn về nhà với bố mẹ, chỉ mong được ở với ông bà ngoại. Em rất sợ mẹ. Mỗi lần em làm sai, mẹ đều dùng dép và chày đập đá đánh”, Ngọc nói.

Anh Hưng cho biết trưa 25/10, biết số liệu Ngọc bị đau chân, chẳng thể đi học từ các người bạn cùng lớp của cháu bản thân. Sau khi điều tra, người thân đến nhà khám phá các vùng bị thương trên cơ thể vật lý, ngay lập tức đưa Ngọc đi cấp cứu và trình báo lên tổ chức chình ảnh sát.

Sức khỏe cậu bé đã không biến đổi

Một công nhân y tế tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Lào Cai thừa nhận hoàn chình ảnh cậu bé tên Ngọc (sinh năm 2004) nhập viện. Ngọc có đa dạng vết bầm tím trên vùng mặt, đầu, vai, mông, mạng sườn và đầu gối.

Cha va me ke bi to danh cau be 12 tuoi nhap vien hinh anh 2
Vết thương trên mặt Ngọc do bị mẹ kế dùng dép đánh. hình ảnh: Gia đình cung cấp.

Bác sĩ Phạm Ngọc Sâm – Trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Lào Cai, người trực tiếp điều trị cho Ngọc – nhận định câu chuyện này có khả năng tác động tâm lý của đứa trẻ 12 tuổi.

“Sang chấn chừng đó sẽ ám hình ảnh tâm lý cháu rất lâu. Do đó, người thân quen, người thân và mọi người xung quanh cần hỗ trợ đỡ, cảm thông Ngọc để cậu bé sớm hòa đồng, không biến đổi tâm lý”, bác sĩ Sâm nói.

Hiện tại, hiện trạng khỏe mạnh của Ngọc dần không biến đổi. Gia đình bên ngoại đã xin cho em điều trị ngoại khoa để có khả năng đi học.

Liên hệ với anh Nguyễn Ngọc Thanh – cha Ngọc – người này không cung cấp thêm số liệu về vụ việc. Anh Thanh chỉ tiết lộ đang cùng người thân quen bên nội đến thăm, nói chuyện với Ngọc.

* Tên đối tượng đã biến đổi