Người ta thường nói rằng bơm nước hồ bơi là trái tim của hồ bơi. Câu nói này quả không sai, Tại sao ư? Hãy cũng chúng tôi tư vấn nhé!

[​IMG]

Nhiều người thường nghĩ rằng để bớm nước cho hồ bơi thì dùng trong máy bơm nào cũng được, nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn không đúng. Với diện tích của một hồ bơi trong những hộ gia đình cho đến những bể bơi lớn tại những khu vui chơi, hay rộng hơn nữa là công viên nước thì việc thay nước là một vấn đề không đơn giản. Các máy bơm bình thường có khả năng bơm nước vào được nhưng bạn thử nghĩ xem với lượng người đến hồ bơi nhiều vô kể, bao nhiêu bụi bẩn, mồ hôi, thậm chí rác thải nếu hệ thống lọc nước không tuần hoàn liên tục thì khi chơi đùa trong các làn nước đầy vi khuẩn như thế có thể dễ mang bệnh vào người. Hơn nữa, môi trường hóa chất như hồ bơi thì những máy bơm bình thường rất dễ dàng bị ăn mòn. Tuy thế chỉ dẫn có bơm nước hồ bơi chuyên dụng thì mới có thể xử lý êm các vấn đề nêu trên.

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước điện chìm gia đình

Để đảm bảo cho người tiêu xài vui chơi thỏa thích mà không lo rước bệnh vào thân, đại lý kinh doanh bơm nước hồ bơi uy tín nhất Tân Huỳnh Châu chuyên phân phối những cái máy bơm hồ bơi mini hay còn gọi là máy bơm nước bể bơi chất lượng ưu việt:
• Vỏ máy bơm thiết kế bằng nguyên vật liệu chống thấm, chống ăn mòn do hóa chất.
• thiết kế máy nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển.
• cấu tạo máy đơn giản nên rất tiện cho việc rắp đặt cung như bảo dưỡng bảo dưỡng.
• hoạt động êm ru, không gây tiếng ồn khó chịu.
• nhiều chủng loại về kích thước, kiểu dáng, thương hiệu.
• Được sản xuất & lắp đặt tại các nước tiên tiến trên thế giới như: Đức,Ý, Nhật, Đải Loan,…
• có thể hoạt động liên tục trong rất nhiều giờ đồng hồ mà không ảnh hưởng đến độ bền của máy.
• Có đầy đủ những giấy tờ CO,CQ.
Bạn chẳng cần mất thời gian, công sức tìm kiếm nhà phân phối hay sản phẩm chất lượng nhưng giá phải chăng, đã có Tân Huỳnh Châu làm giúp bạn những điều này. Bạn chỉ dẫn cần nhấc phone lên và gọi đến phone của chúng tôi, ngay lập tức bạn có thể được những nhân viên tìm hiểu kĩ lưỡng cái bơm nước hồ bơi nào phú hợp với yêu cầu của bạn. Và bạn cũng chẳng cần mất công đến cty mang về, khi bạn vừa đặt hàng thì nhân viên kỹ thuật có thể giao hàng tận nới và cài đặt mau lẹ. Vì phương châm của Tân Huỳnh Châu là lợi ích của quý khách trên hết, bạn còn chờ gì nữa mà không tận hưởng các dịch vụ và ưu đãi do Tân Huỳnh Châu mang tới đi thôi.

cửa hàng THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu bơm nước GALAXY, máy máy bơm GALAXY II , máy bơm nước chìm GALAXY ; may bom nuoc hoa tien… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://thcgroup.vn